Thắng Indonesia, Futsal nữ Việt Nam giành HCB SEA Games 29

Giành chiến thắng trước ĐT Futsal nữ Indonesia, ĐT Futsal nữ Việt Nam sáng cửa giành tấm Huy chương Bạc tại SEA Games 29.

>> HAGL có phương án tối ưu cho cặp đôi Tuấn Anh, Xuân Trường
>> Bức xúc của Công Phượng, mơ ước của Xuân Trường
>> HLV Lê Huỳnh Đức vs HLV Chu Đình Nghiêm: Đối đầu rồi chia tay?
8
Đội tuyển futsal nữ hôm nay 27/8 đá lượt trận thứ tư và cũng là lượt trận cuối cùng gặp đội Indonesia. Trước trận đấu này, đội Việt Nam đang được 4 điểm tạm đứng thứ 3 sau Thái Lan và Indonesia cùng được 7 điểm. Nếu đoạt HCB đội Việt Nam buộc phải thắng trận này. Còn nếu hòa và thua thì có thể sẽ được HCĐ nhưng phải tùy thuộc vào kết quả trận đấu sau đó giữa Thái Lan và Malaysia.
 
Với quyết tâm thắng trận, đội Việt Nam triển khai tấn công ngay từ đầu buộc đội Indonesia phải phòng thủ, gần như cả hiệp họ không thể gây áp lực cho đội Việt Nam. Tuy đá tốt hơn, phối hợp khá đẹp mắt và tạo ra hàng tá cơ hội, trong đó có những cơ hội tưởng sút bóng ra ngoài khó hơn vào lưới nhưng đội Việt Nam vẫn không tận dụng được cơ hội nào,. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 0-0.
 

Hình ảnh: Thắng Indonesia, Futsal nữ Việt Nam giành HCB SEA Games 29 số 1

ĐT Futsal nữ Việt Nam giành thắng lợi trước ĐT Futsal nữ Indonesia

Sang hiệp 2, thế trận hoàn toàn nghiêng về đội Việt Nam, và điều gì đến cũng phải đến. Phút 28 đội Indonesia phạm lỗi trong vòng cấm, Đỗ Thị Nguyên sút thành công quả phạt đền 6 mét mở tỷ số 1-0 cho đội Việt Nam.
 
Nhưng ngay sau đó Phạm Thị Tươi sút bóng bật cột đội Indonesia bỏ lỡ cơ hội nâng tỷ số cho đội Việt Nam thì chị lại phạm lỗi khiến đội Việt Nam bị quả phạt đền 6 mét. Tuy nhiên thủ môn Kim Ngân đã xuất sắc cản phá được quả sút của đội bạn, giữ nguyên tỷ số 1-0 cho đội Việt Nam. Phút 32 Thanh Hằng đột phá qua 2 cầu thủ đội bạn sút tung lưới đội bạn nâng tỷ số lên 2-0 cho đội Việt Nam.
 
 

Hình ảnh: Thắng Indonesia, Futsal nữ Việt Nam giành HCB SEA Games 29 số 2

Đội tuyển Futsal nữ Việt Nam nhận tấm HC Bạc

 
Phút 39 trong phút không tập trung đội Việt Nam để đội Indonesia rút ngắn tỷ số xuống 1-2. Tuy nhiên đội Việt Nam đã giữ vững được tỷ số này đến khi kết thúc trận đấu.
 
Thắng trận này, futsal nữ Việt Nam chắc chắn đạt HCB, giữ vững thành tích của đội ở các kỳ Sea Games trước.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :