Thầy trò HLV Mai Đức Chung đội mưa “luyện công”

>> Danh sách ĐTQG: Ông Park lại gây sốc với Văn Quyết, Tấn Trường
>> Văn Quyết: Tôi như lần đầu lên ĐT Việt Nam
>> Tấn Trường trở lại ĐT Việt Nam và niềm hạnh phúc của mẹ
8
Sau một ngày đặt chân đến Campuchia, chiều nay (3/9), ĐTVN đã có buổi tập làm quen với mặt sân National Olympic ở Phnom Penh. Dù trời đã đổ mưa rất to những cả thầy lẫn trò ĐTVN vẫn quyết tâm hoàn thành giáo án nhằm chuẩn bị tốt nhất cho cuộc đối đầu với đội chủ nhà vào ngày 5/9.
Hình ảnh: Thầy trò HLV Mai Đức Chung đội mưa “luyện công” số 1
Ở buổi tập chiều nay, HLV Mai Đức Chung chủ yếu chia đội ra các nhóm nhỏ tập các bài tập cảm giác bóng. Bởi mặt sân thi đấu ở trận đấu tới sẽ là mặt sân cỏ nhân tạo, vì vậy BHL ĐTVN muốn cho các cầu thủ nhiều cơ hội để làm quen mặt sân hơn. Sau khoảng 20 phút khởi động và đá ma, trời bất ngờ đổ mưa rất to. Dù vậy, kể hoạch tập luyện của đội không có gì thay đổi. HLV Mai Đức Chung chia đội hình 2 làm 2 tốp để tập phối hợp nhóm và đá ma.
Hình ảnh: Thầy trò HLV Mai Đức Chung đội mưa “luyện công” số 2
Cuối buổi tập, vị HLV vừa cùng ĐT bóng đá nữ giành tấm HCV tại SEA Games cho các cầu thủ triển khai bài tấn công xuống biên rồi tạt vào trong cho các tiền đạo băng cắt dứt điểm. Đây có thể là miếng đánh cơ bản và là điểm khác biệt mà HLV Mai Đức Chung muốn thay đổi so với thời HLV Nguyễn Hữu Thắng. Tập dưới trời mưa nhưng các cầu thủ vẫn tỏ ra vui vẻ, thoải mái. Do thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo nên điều này không ảnh hưởng nhiều đến chuyên môn của trận đấu.

Đức An

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :