Thầy trò HLV Park Hang-seo tiếp tục nhận thêm gần 10 tỷ đồng tiền thưởng

>> Cup QG 2020: Thanh Hoá đi tiếp nhờ thắng vàng, Đồng Tháp tạo địa chấn
>> Truyền thông quốc tế nói gì về màn tái xuất của BĐVN tại Sân Thiên Trường?
>> Đối thủ của bầu Đức tài trợ khủng cho ĐT Việt Nam
8

Trong Chương trình giao lưu Đội tuyển U23 Việt Nam tại TP.HCM, thầy trò ông Park Hang-seo tiếp tục nhận được thêm gần 10 tỷ đồng tiền thưởng từ UBND Thành phố, các công ty và các mạnh thương quân.

Đến dự buổi lễ có Lãnh đạo Thành phố, các ban ngành tại địa phương và hơn 20 ngàn NHM phủ kín các khán đài SVĐ Thống Nhất. Trước đó vào ngày hôm qua, “cơn lốc” U23 Việt Nam đã gây ra cảnh “sốt” vé tại TP.HCM, NHM đã phải xếp hàng từ sáng sớm để có được một tấm vé vào trong sân để trực tiếp giao lưu với các thần tượng.

Hình ảnh: Thầy trò HLV Park Hang-seo tiếp tục nhận thêm gần 10 tỷ đồng tiền thưởng số 1

Gần 2 giờ đồng hồ của Chương trình giao lưu Đội tuyển U23 Việt Nam là không đủ những đã đáp ứng được phần nào nguyện vọng của NHM bóng đá tại Thành phố cũng như các tỉnh lân cận muốn được giao lưu và tôn vinh những người hùng U23 Việt Nam sau thành công vang dội tại VCK U23 Châu Á 2018 vừa qua.

Hình ảnh: Thầy trò HLV Park Hang-seo tiếp tục nhận thêm gần 10 tỷ đồng tiền thưởng số 2
Sự xuất hiện của những người hùng U23 cùng người thầy Park Hang-seo của họ được các khán giả đón nhận vô cùng nồng nhiệt. Tên các thần tượng được NHM hô vang mỗi khi những Công Phượng, Quang Hải, Xuân Trường, Tiến Dũng… và một thần tượng đặc biệt khác là HLV trưởng Park Hang-seo được xướng tên.

Hình ảnh: Thầy trò HLV Park Hang-seo tiếp tục nhận thêm gần 10 tỷ đồng tiền thưởng số 3
Cũng trong buổi lễ, Ông Nguyễn Thành Phong - Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh đại diện Thành phố trao thưởng cho tập thể Đội tuyển U23 Việt Nam số tiền 2 tỷ đồng. Ngoài ra, các cá nhân thuộc biên chế những đội bóng tại Thành phố và HLV Park Hang-seo cũng được trao thưởng cá nhân. Theo đó, HLV Lư Đình Tuấn (CLB TP.HCM) và trung vệ Trần Đình Trọng (CLB Sài Gòn) được thưởng 100 triệu đồng, Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm và thủ môn Nguyễn Văn Hoàng (CLB Sài Gòn) được thưởng 50 triệu đồng.

Hình ảnh: Thầy trò HLV Park Hang-seo tiếp tục nhận thêm gần 10 tỷ đồng tiền thưởng số 4
Ngoài ra, một số doanh nghiệp, mạnh thường quân cũng công bố thưởng cho U23 Việt Nam. Tổng số tiền thưởng U23 Việt Nam nhận được trong đêm giao lưu và vinh danh lên tới gần 10 tỷ đồng.

Hình ảnh: Thầy trò HLV Park Hang-seo tiếp tục nhận thêm gần 10 tỷ đồng tiền thưởng số 5
Cũng trong buổi lễ giao lưu, một lần nữa “Ngài ngủ gật” Park Hang-seo đã gửi lời cảm ơn chân thành tới NHM bóng đá tại Thành phố nói riêng và trên cả nước nói chung đã luôn ủng hộ, cổ vũ cho đội tuyển trong suốt quá trình tập luyện và thi đấu. Ông cũng hứa sẽ nỗ lực hơn nữa đến tiếp tục mang lại những thành công cho Bóng đá Việt Nam trong tương lại.

Đức An

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :