Thủ môn trẻ của FLC Thanh Hóa đặt mục tiêu trụ lại U22 Việt Nam

Thủ môn trẻ Bùi Tiến Dũng mặc dù được đánh giá cao nhưng lại đặt mục tiêu rất khiêm tốn chỉ là cố gắng trụ lại trong danh sách cuối cùng của U22 Việt Nam dự vòng loại U23 châu Á 2018 và SEA Games 29.

>> Cup QG 2020: Thanh Hoá đi tiếp nhờ thắng vàng, Đồng Tháp tạo địa chấn
>> Truyền thông quốc tế nói gì về màn tái xuất của BĐVN tại Sân Thiên Trường?
>> Đối thủ của bầu Đức tài trợ khủng cho ĐT Việt Nam
8
Tiến Dũng là sự lựa chọn số 1 ở đội U20 Việt Nam, đã từng có cơ hội bắt chính ở đội một của FLC Thanh Hóa. Anh cũng không hề kém cạnh các thủ môn còn lại của U22 Việt Nam về bản lĩnh hay kinh nghiệm thi đấu, đặc biệt là ở cấp độ tuyển. Thế nên nói về cơ hội, chắc chắn rằng ngôi sao trẻ của bóng đá xứ Thanh không ngại bất kỳ ai.
 
Tuy nhiên trả lời phỏng vấn giới truyền thông chiều nay, Tiến Dũng lại cho biết anh không dám mơ mộng gì nhiều. Trụ lại U22 Việt Nam đã là mừng lắm rồi. Thủ môn số 1 của U22 Việt Nam này chia sẻ: “Điều đầu tiên em nghĩ khi được triệu tập lên U22 Việt Nam là không để bị loại còn ước mơ huy chương vàng SEA Games thì không chỉ là ước mơ của riêng em mà là của toàn đội”.
 
Hình ảnh: Thủ môn trẻ của FLC Thanh Hóa đặt mục tiêu trụ lại U22 Việt Nam số 1
 
Muốn có một chỗ đứng, tiến Dũng sẽ phải cạnh tranh mạnh mẽ với 2 đàn anh còn lại là Phí Minh Long (Hà Nội FC) và Lê Văn Trường (HAGL) là đàn anh cùng người đồng đội cùng trang lứa là Đỗ Sỹ Huy (Hà Nội FC). Thực tế cơ hội của Tiến Dũng là khá nhiều bởi so với Văn Trường và Sỹ Huy, thủ môn của FLC Thanh Hóa được đánh giá cao hơn rất nhiều và được thi đấu thường xuyên hơn trong thời gian qua.
 
HLV Hữu Thắng cũng đánh giá rất cao tài năng của Tiến Dũng khi đã có một thời gian sát cánh cùng U20 Việt Nam trong chuyến tập huấn tại Đức mới đây. Chính thủ môn này cũng được xem là một trong những ngôi sao hay nhất trong đội hình của HLV Hoàng Anh Tuấn tại VCK U20 World Cup trên đất Hàn Quốc. Thế nên cơ hội chắc chắn có và chỉ còn đơi xem Tiến Dũng sẽ nắm lấy nó như thế nào mà thôi.

CHIP
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :