Thua Đà Nẵng, Thái Sơn Nam thành cựu vương ở futsal cúp QG

Thua Đà Nẵng 0-2 trong loạt luân lưu 6m sau khi hòa nhau 1-1 trong giờ chính thức, Thái Sơn Nam đã trở thành cựu vương ở cúp futsal Quốc gia.

>> HAGL xả trại: Xuân Trường, Văn Toàn duy trì thể lực như thế nào?
>> LS V.League 2020: Trọng tài cần tận dụng thời gian nghỉ để cải tổ thay vì vòng vo xin lỗi
>> AFC lên lịch thi đấu cho Công Phượng và đồng đội đá tập trung cách ly
8

Trận đầu tiên trong loạt đấu knock-out của giải futsal cúp Quốc gia 2019 là cuộc so tài giữa Đà Nẵng và Thái Sơn Nam. Ở giải futsal VĐQG 2019, Đà Nẵng là “ngựa ô” khi chơi rất hay với nhiều gương mặt xuất sắc như Vũ Quốc Hưng, Trần Tuyên… Trong lúc đó, Thái Sơn Nam mất đi 4 trụ cột càng khiến cho cuộc đối đầu này trở nên khó dự đoán.


Nhưng với tư cách là nhà đương kim vô địch, đoàn quân của ông Phạm Minh Giang nhập cuộc chủ động hơn cũng như kiểm soát bóng tốt hơn. Phút 15, Ngọc Linh tung cú sút xa khá đẹp mắt đưa Thái Sơn Nam vượt lên dẫn điểm.

Hình ảnh: Thua Đà Nẵng, Thái Sơn Nam thành cựu vương ở futsal cúp QG số 1


Trong thế không còn gì để mất, Đà Nẵng dồn lên trong hiệp 2. Phút 30, đội bóng bên bờ sông Hàn đã tìm được bàn quân bình tỷ số do công của Trần Duy sau khi tận dụng sai lầm để mất bóng của cầu thủ Thái Sơn Nam. Ngay sau đó, Đà Nẵng rơi vào thế thiếu người nhưng trong 2 phút 4 đánh 3, nhà ĐKVĐ không thể ghi được bàn thắng để dẫn điểm.
 

Hòa 1-1 trong 2 hiệp chính buộc 2 đội phải bước vào loạt 11m để phân định thắng bại. Với tâm lý thoải mái hơn, Đà Nẵng thực hiện thành công cả 2 quả phạt đền 6m trong khi cú sút của Mạnh Dũng bị thủ môn Duy Bình xuất sắc cản phá còn Trí Kiệt đá trúng vị trí người gác đền Đà Nẵng đã chọn nên không thành công.
 

Chung cuộc, Thái Sơn Nam thua trận với tỷ số 0-2 sau loạt luân lưu may rủi, đành chấp nhận trở thành cựu vương. Với chiến thắng này, Đà Nẵng đã tiến vào bán kết.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN