Thúy Vi, Phương Giang giúp Hà Nội giành 3 HCV

Với 3 nội dung nữ là Thái cực kiếm, đao thuật, thương thuật trong buổi sáng của ngày thi đấu cuối cùng, Hà Nội đã giành trọn 3 tấm HCV.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8

Trần Thị Khánh Ly là người mở hàng đầu tiên khi chị kết thúc phần thi của mình đạt 9,66 điểm. Người giành  tấm HCB là Trần Lê Thanh Trúc (TPHCM) với số điểm là 9,33 điểm và tấm HCĐ thuộc về Hà Thị Mai (Phú Thọ) 9,28 điểm.

Hình ảnh: Thúy Vi, Phương Giang giúp Hà Nội giành 3 HCV số 1

Cũng với điểm số cách biệt, Hoàng Thị Phương Giang  (Hà Nội) đạt 9,61 điểm giành tấm HCV thứ 2 cho đoàn chủ nhà trước Phạm Quỳnh Anh (Thanh Hóa) 9,51 điểm. Nguyễn Thị Ngãi (Đồng Nai) giành tấm HCĐ với 9,21 điểm.

Nhà vô địch SEA Games 29 Dương Thúy Vi cũng là một ngày thi đấu thành công với tại nội dung sở trường thương thuật nữ. Cô đạt điểm số khá cao 9.68 điểm qua đó giành tấm HCV thứ 2 của riêng mình tại Đại hội TTTQ 2018. Trước đó, Thúy Vi đã giành tấm HCV tại nội dung kiếm thuật nữ với số điểm 9,66 điểm.  HCB thuộc về Nguyễn Thị Hiền (Lạng Sơn)  với 9,58 điểm,  Đặng Tiểu Bình (CAND) giành HCĐ với 9,54 điểm.

Hình ảnh: Thúy Vi, Phương Giang giúp Hà Nội giành 3 HCV số 2

Chiều nay, nội dung Taolu tiếp tục diễn ra 2 nội dung cuối cùng là đối luyện và Thái cực kiếm Trần gia và 17 trận chung kết tán thủ. Trong đó các võ sĩ Hà Nội góp mặt tới 13 trận chung kết ở các hạng cân hứa hẹn sẽ là một ngày vàng của Wushu chủ nhà Hà Nội.

Nam Trung

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN