Tiền đạo Hà Đức Chinh tiết lộ mệnh lệnh của bản thân ở U23 Việt Nam

Hà Đức Chinh thừa nhận phong độ của mình không được tốt và anh sẽ phải giảm cân đồng thời ăn ít đi để có thể chơi bóng thanh thoát hơn.

>> B.Bình Dương nuôi chiều Tấn Trường: Gậy ông đập lưng ông!
>> U23 Việt Nam khó triệu tập sao trẻ Viettel
>> Viettel ngăn chặn pháo sáng như thế nào
8
U23 Việt Nam đang tiến hành rất nhiều thử nghiệm ở nhiều vị trí khác nhau, kể cả một số cầu thủ được xem là "lớn tuổi" của đội cũng không nằm ngoài giới hạn kể trên. Lúc này, vị trí tiền đạo mũi nhọn đang trở thành bài toán khó có lời giải với HLV Park Hang Seo khi Tiến Linh vẫn chưa thể bình phục hoàn toàn chấn thương, còn phong độ của Hà Đức Chinh lại đang là dấu hỏi rất lớn khi tiền đạo này tịt ngòi trong nhiều giải đấu liên tiếp trong năm qua.
 
>>> ĐT Việt Nam sẽ dự King's Cup tại Thái Lan

>>> Áp lực cho ông Park và U23 Việt Nam

 
 
Hình ảnh: Tiền đạo Hà Đức Chinh tiết lộ mệnh lệnh của bản thân ở U23 Việt Nam số 1

Đức Chinh thừa nhận mình cần phải giảm cân

Chia sẻ trước buổi tập sáng ngày 15/3, Hà Đức Chinh cho biết: "Năm vừa rồi em cũng gặp nhiều khó khăn thực sự, em sẽ cố gắng thay đổi mình trong năm 2019 và lấy lại phong độ trong từng buổi tập để có thể chơi tốt trong vòng loại U23 châu Á. Em không có nhiều cơ hội được ra sân và phải nhanh chóng lấy lại được tinh thần. Thầy Park vẫn động viên em phải cố gắng tập luyện nhiều hơn nữa."
 
"Không chỉ em mà tất cả anh em đều phải nỗ lực vì mục tiêu chung, 3 tuyến của U23 Việt Nam đều rất đồng đều. Em thấy phong độ của cá nhân em ở thời điểm này cũng được cải thiện hơn khá nhiều và em sẽ cố gắng chơi tốt ở vị trí tiền đạo. Thiệt thòi của em là không thi đấu liên tục nên cảm giac bóng của em không thực sự tốt. Em phải cố gắng ăn ít đi để có thể giảm cân và chơi bóng thanh thoát", Đức Chinh giãi bày.
 
"Trong những bài tập chiến thuật các thầy đưa ra thì em thấy các bạn có thể thích nghi rất tốt. Thực ra ngoài sân bóng hay việc sinh hoạt toàn đội đều rất hoà đồng nên em và các đồng đội mới không gặp nhiều khó khăn để chơi ăn ý", cầu thủ của SHB.Đà Nẵng tiết lộ về mối quan hệ giữa các tân binh và những cầu thủ trụ cột.
 
TT
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN