Tiến Minh đụng Cao Cường ở chung kết giải Challenge Iran

>> Cup QG 2020: Thanh Hoá đi tiếp nhờ thắng vàng, Đồng Tháp tạo địa chấn
>> Truyền thông quốc tế nói gì về màn tái xuất của BĐVN tại Sân Thiên Trường?
>> Đối thủ của bầu Đức tài trợ khủng cho ĐT Việt Nam
8
Hai đại diện của Việt Nam là Nguyễn Tiến Minh và Phạm Cao Cường đang thi đấu rất thành công tại giải cầu lông The 27th Iran Fajr International Challenge 2018 (diễn ra tại Iran) khi cả hai đều giành quyền vào chung kết đơn nam. Ở giải đấu này, Tiến Minh (hạng 48 thế giới) được xếp hạt giống số 1, Cao Cường (hạng 104 thế giới) xếp hạt giống số 2, chính điều này đã giúp cho cả hai không gặp nhau trên đường lọt vào chung kết. [caption id="attachment_27266" align="aligncenter" width="475"]
Hình ảnh: Tiến Minh đụng Cao Cường ở chung kết giải Challenge Iran số 1
Tiến Minh[/caption] Ở nhánh đấu của mình, Tiến Minh gặp đôi chút khó khăn hơn Cao Cường khi anh phải thắng các đối thủ ở vòng tứ kết và bán kết với tỷ số 3-2. Trong khi đó, Cao Cường chỉ có chiến thắng lần lượt 3-0 và 3-1 ở tứ kết và bán kết. Trận chung kết giữa Tiến Minh và Cao Cường sẽ diễn ra vào lúc 18h 30 (giờ Việt Nam) ngày 8/2. Cũng tại giải đấu này, tay vợt Trần Thị Phương Thúy dừng bước tại vòng tứ kết đơn nữ.

Đây là giải đấu mà Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF) thử nghiệm hệ thống tính điểm mới, thay vì đánh 3 ván thắng 2 điểm chạm 21 thì giải sẽ đánh 5 ván thắng 3 điểm chạm 11.

H.L

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN