Tình hình ĐT Futsal Việt Nam sau cơn động đất ở Đài Loan

Đêm qua, cơn động đất mạnh đã làm rung chuyển Đài Loan nơi đang diễn ra VCK Futsal châu Á 2018, giải đấu ĐT Futsal Việt Nam vừa giành vé vào tứ kết.

>> Cup QG 2020: Thanh Hoá đi tiếp nhờ thắng vàng, Đồng Tháp tạo địa chấn
>> Truyền thông quốc tế nói gì về màn tái xuất của BĐVN tại Sân Thiên Trường?
>> Đối thủ của bầu Đức tài trợ khủng cho ĐT Việt Nam
8
Theo đó, trận động đất mạnh 6,4 độ richter xảy ra lúc 23h50 đêm qua (6/2) ở ngoài khơi, cách Hoa Liên khoảng 21km về phía đông bắc. Trong vụ việc này, một khách sạn và một khối nhà chung cư bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhất. Ngoài ra còn 5 tòa nhà khác, trong đó có một khách sạn cũng bị hư hỏng.
Hình ảnh: Tình hình ĐT Futsal Việt Nam sau cơn động đất ở Đài Loan số 1

Đài Loan rung chuyển vì động đất vào đêm qua

Điều này khiến cho nhiều người lo lắng, khi đây nơi ĐT Futsal Việt Nam đang thi đấu ở VCK Futsal châu Á 2018. Liên lạc để cập nhật thông tin về đội tuyển sau cơn động đất, Trưởng đoàn Trần Anh Tú cho biết: “Trận động đất có cường độ mạnh, gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Rất mừng là các thành viên của đội tuyển bình an”.
 
Trong khi đó, HLV phó Nguyễn Bảo Quân tường thuật: “Chúng tôi đang ở trong phòng thì thấy rung lắc rất mạnh. Anh em cầu thủ bảo nhau lao ra hành lang để tìm đường thoát hiểm. Rất may là đợt rung lắc không dài, khách sạn nơi đội tuyển ở không bị thiệt hại. Trước đó một ngày, Đài Loan cũng bị động đất nhưng cường độ rung chấn nhẹ hơn”.
 
An toàn sau cơn động đất, ngày mai, ĐT Futsal Việt Nam sẽ bước vào trận tứ kết tại VCK Futsal châu Á 2018 chạm trán với ĐT Futsal Uzbekistan, trận đấu diễn ra lúc 18h00.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :