Trọng tài nước nào cầm còi trận bán kết U23 Việt Nam & U23 Qatar

Vào ngày 23/01 sẽ diễn ra trận bán kết U23 Châu Á 2018 giữa Việt Nam và Qatar được diễn ra. Bên cạnh tình hình nhân sự cầu thủ, thông tin về trọng tài cầm cân nảy mực trận đấu cũng được người hâm mộ quan tâm không kém

>> U23 châu Á: U23 Việt Nam bất lực vì gãy cánh
>> HLV U23 Triều Tiên quyết biến U23 Việt Nam thành cựu Á quân
>> Bùi Tiến Dũng thừa nhận U23 Việt Nam đã lộ bài
8
Vấn đề trọng tài đang được người hâm mộ Việt Nam rất quan tâm. Lí do bởi trong trận đấu tứ kết với U23 Iraq, cách thức điều khiển trận đấu của trọng tài người ÚC Chris Beath khiến CĐV Việt Nam cũng như thế giới hết sức bất bình. Tiêu biểu nhất là tình huống thổi phạt đền giúp U23 Iraq có bàn thắng gỡ hòa 1-1.

Ngoài ra, còn rất nhiều tình huống tổ trọng tài đã có những quyết định sai lầm hoặc có phần nặng tay với các cầu thủ U23 Việt Nam, đơn cử là tình huống không thổi việt vị cầu thủ Iraq những giây cuối cùng của hiệp phụ thứ 2 khiến ĐT U23 Việt Nam bị đặt vào tình thế vô cùng nguy hiểm và chỉ có tài năng của thủ thành Tiến Dũng mới ngăn không khiến cho U23 Việt Nam nhận thất bại cay đắng.
 

Hình ảnh: Trọng tài nước nào cầm còi trận bán kết U23 Việt Nam & U23 Qatar số 1

HLV Park Hang Seo rất bức xúc với quyết định của trọng tài trận tứ kết


Theo như thông tin ban đầu, phía ban tổ chức chỉ định trọng tài người Iraq là trọng tài chính của trận đấu bán kết 1. Tuy nhiên, do U23 Việt Nam đánh bại U23 Iraq tại vòng tứ kết . Do vậy, theo thông tin cập nhập ban tổ chức giải U23 Châu Á sẽ chỉ định trọng tài người Singapore sẽ là người điều khiển trận đấu quan trọng này.

Đây là một sự sắp xếp hợp lý của ban tổ chức khi chỉ định trọng tài chính là người Singapore. Nguyên nhân bởi vì U23 Singapore không giành được vé tham dự giải đấu năm nay. Do đó người hâm mộ Việt Nam sẽ cảm thấy an tâm về sự công bằng trong cách điều khiển trận đấu hơn.


 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :