Trung tâm California Fitness & Yoga tiếp tục tài trợ cho đoàn thể thao Việt Nam trước thềm SEA Games

Công ty TNHH Trung tâm Thể dục Thể hình & Yoga California (California) và Ủy ban Olympic Việt Nam đã ký hợp đồng, công bố tài trợ cho Đoàn thể thao Việt Nam chuẩn bị tham dự thi đấu tại Đại hội thể thao Đông Nam Á SEA Games 30.

>> HAGL có phương án tối ưu cho cặp đôi Tuấn Anh, Xuân Trường
>> Bức xúc của Công Phượng, mơ ước của Xuân Trường
>> HLV Lê Huỳnh Đức vs HLV Chu Đình Nghiêm: Đối đầu rồi chia tay?
8

Theo đó, California sẽ tài trợ Ủy ban Olympic Việt Nam 600 triệu đồng để tặng thưởng cho các vận động viên có thành tích xuất sắc trong kỳ SEA Games diễn ra tại Philippines từ ngày 30/11 – 10/12/2019, bao gồm 300 triệu đồng tiền mặt và thẻ tập tại các câu lạc bộ California trên toàn quốc có tổng trị giá 300 triệu đồng.

Hình ảnh: Trung tâm California Fitness & Yoga tiếp tục tài trợ cho đoàn thể thao Việt Nam trước thềm SEA Games số 1

Đây là lần thứ tư trong 4 năm liên tiếp California tài trợ cho các vận động viên Việt Nam tham gia tranh tài tại các đại hội thể thao quốc tế. Ba lần trước diễn ra trong các kỳ thi đấu Olympic 2016, SEA Games 2017 và Asiad 2018. Buổi lễ ký kết hợp đồng tài trợ lần này diễn ra đúng một ngày trước lễ xuất quân của Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30.

Hình ảnh: Trung tâm California Fitness & Yoga tiếp tục tài trợ cho đoàn thể thao Việt Nam trước thềm SEA Games số 2

Tại SEA Games 30, đoàn thể thao Việt Nam sẽ có 856 vận động viên tham gia thi tài ở 44 môn, với mục tiêu giành từ 65 đến 70 huy chương vàng và đứng thứ ba toàn đoàn. Kỳ SEA Games năm nay cũng được coi là bài kiểm tra quý giá cho sự chuẩn bị tham dự Olympic Tokyo diễn ra vào năm sau và xa hơn nữa là SEA Games 31 được tổ chức ngày tại Việt Nam.

Nam Trung

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :