Trường Đại học TDTT TP.HCM kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), sáng ngày 19/11, Trường Đại học TDTT TP.HCM đã long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019).

>> Thầy Park nhận tin không vui từ Quả bóng Đồng Việt Nam 2019
>> CLB TP.HCM làm việc với HAGL về tương lai Công Phượng
>> Thủ môn Tấn Trường tiết lộ lý do tái xuất để gia nhập Hà Nội FC
8

Buổi họp mặt là dịp ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh tinh thần tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn đến các thế hệ Nhà giáo của trường. Đồng thời, nhà trường cũng đã tặng hoa và quà cho các cựu giảng viên. Có mặt tại buổi lễ có sự hiện diện của các cấp lãnh đạo Bộ Văn hóa và Thể thao và Du lịch, các cấp lãnh đạo Thành phố, các thầy cô nguyên hiệu trưởng, nguyên phó hiệu trưởng,... và đông đủ thầy cô đang công tác tại trường.

Hình ảnh: Trường Đại học TDTT TP.HCM kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam số 1

Buổi lễ đã diễn ra trong khí tưng bừng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc khai màn buổi tiệc. Trước đó, tập thể cán bộ giáo viên, viên chức, lao động của trường có mặt đông đủ để thắp hương tượng đài Bác vô cùng thiên liêng.

Hình ảnh: Trường Đại học TDTT TP.HCM kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam số 2

Nhân dịp này, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Nguyễn Ngọc Thiện gửi đến thư chúc mừng tới toàn thể các thầy cô giáo của Trường Đại học TDTT TP.HCM.

Phát biểu báo cáo, PGS. TS Đặng Hà Việt - Hiệu trưởng Trường ĐH TDTT TP.HCM đã cho biết về những thành tựu thể thao mà trường đã đạt được trong năm qua. Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh, nhà trường sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục để hướng tới trở thành trung tâm đào tạo lớn thể thao chất lượng cao trong tương lai.Ngoài ra, ông cũng tỏ ra vui mừng và cảm ơn đến các cấp lãnh đạo của Đảng và nhà nước đã dành sự quan tâm đặc biệt đến Trường, các thầy cô giáo đã đóng góp cho nhà trường.

Hình ảnh: Trường Đại học TDTT TP.HCM kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam số 3

Lễ họp mặt kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường ĐH TDTT TP.HCM đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm.

Hình ảnh: Trường Đại học TDTT TP.HCM kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam số 4

Hình ảnh: Trường Đại học TDTT TP.HCM kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam số 5

Hình ảnh: Trường Đại học TDTT TP.HCM kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam số 6

Hình ảnh: Trường Đại học TDTT TP.HCM kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam số 7

 

L.Vũ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN