Trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM tổ chức họp mặt truyền thống ngành giáo dục thể chất

>> Mừng và lo cùng giấc mơ Olympic
>> CĐV Việt Nam làm loạn vì HLV Heerenveen để Văn Hậu dự bị
>> Văn Hậu tương lai mù mịt ở Heerenveen vì huấn luyện viên trưởng bảo thủ?
8

Sáng 1/1/2018, Trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM tổ chức chương trình họp mặt truyền thống ngành giáo dục thể chất lần thứ 22.

[caption id="attachment_25883" align="aligncenter" width="800"]
Hình ảnh: Trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM tổ chức họp mặt truyền thống ngành giáo dục thể chất số 1
Buổi họp mặt thu hút đông đảo những cựu HLV, giảng viên, sinh viên của Trường ĐH Sư phạm TP.HCM từ nhiều khóa về tham dự[/caption]

Sự kiện do cựu sinh viên khóa 13 Trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM (639 Nguyễn Trãi, P. 11, Quận 5) tổ chức với sự tham gia của hầu hết các cựu HLV, giảng viên và gần 200 sinh viên nhằm tri ân, thăm hỏi, động viên và chúc thọ nhau để qua đó mong muốn góp phần nhỏ bé tiếp tục cho sự nghiệp phát triển giáo dục thể chất cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Tại sự kiện, giáo sư, tiến sĩ, nhà giáo ưu tú Huỳnh Trong Khải, Nguyên bí thư Đảng ủy, Nguyên hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm TP.HCM chia sẻ: "Trải qua hơn 41 năm ngày thành lập trường cho đến nay, chúng ta ý thức rằng nhà trường chỉ mới đi được một chặng đường, trước mắt cần tiếp tục duy trì khối đoàn kết, tập trung công sức, trí tuệ của tập thể để nâng cao uy tín. Tôi vui mừng khi biết hôm nay có đông đảo những cựu HLV, giảng viên, vận động viên và những thầy cô, học trò đã tham đông đủ."

[caption id="attachment_25884" align="aligncenter" width="800"]
Hình ảnh: Trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM tổ chức họp mặt truyền thống ngành giáo dục thể chất số 2
Giáo sư, tiến sĩ, nhà giáo ưu tú Huỳnh Trong Khải, Nguyên bí thư Đảng ủy, Nguyên hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm TP.HCM chia sẻ tại buổi họp mặt[/caption]

"Nhà trường luôn chú trọng nâng cao trình độ, đổi mới phương pháp giảng dạy, xây dựng một môi trường học tập năng động, lành mạnh và thân thiện. Vẫn còn nhiều chặng đường phía trước chờ đón chúng ta, đó là lúc nhà trường chúng ta cần đoàn kết để phấn đấu… Tuy nhiên, tôi thật sự vui mừng và cầu chúc cho những người có mặt ngày hôm nay là những HLV, giảng viên và sinh viên các khoá luôn mạnh khỏe, nỗ lực trong tập luyện, phấn đấu thi đấu đạt thành tích. Chúc cho ngôi trường của chúng ta luôn đổi mới, sáng tạo và đào tạo ra được những lứa HLV, giảng viên, vận động viên có nền tảng đạo đức, giỏi chuyên môn trong tương lai."

[caption id="attachment_25885" align="aligncenter" width="800"]
Hình ảnh: Trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM tổ chức họp mặt truyền thống ngành giáo dục thể chất số 3
Cựu sinh viên khóa 14 Trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM nhận cờ truyền thống luân lưu.[/caption]

Được biết, Trường ĐH Sư phạm TP.HCM là một trong những trường đi đầu trong công tác giảng dạy của ngành giáo dục thể chất tại TP.HCM nói riêng cũng như tại Việt Nam nói chung. Nhà trường từng được Chủ tịch nước Trần Đại Quang tặng Huân chương Lao động Hạng Nhất; một số cá nhân, tập thể của trường còn được tặng Huân chương Lao động Hạng Nhì, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ GD và ĐT và cờ truyền thống của UBND TP.HCM.

T.B

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN