U15 Đông Nam Á 2017: Toàn thắng tại vòng bảng Việt Nam gặp Australia ở bán kết

>> Covid-19 và hy vọng mang tên Park Hang Seo
>> Đội bóng Văn Hậu gây thất vọng, HLV Heerenveen nói gì?
>> Bào Hàn Quốc nói lời cay đẳng với Trung Quốc giúp chúng ta hiểu rõ sự thành công của bóng đá Việt Nam
8
U15 Việt Nam đã giành chiến thắng đậm 4-0 trước Timor Leste và hoàn tất chuỗi trận toàn thắng tại bảng B. Với 5 chiến thắng tuyệt đối, U15 Việt Nam đã đứng đầu bảng B và sẽ gặp đội xếp thứ 2 tại bảng A là Australia ở bán kết.
Hình ảnh: U15 Đông Nam Á 2017: Toàn thắng tại vòng bảng Việt Nam gặp Australia ở bán kết số 1
Sớm giành vé vào bán kết nên ở trận đấu cuối cùng HLV Vũ Hồng Việt đã có những điều chỉnh ở đội hình xuất phát khi đã chủ động cho một số trụ cột được nghỉ ngơi. Nhưng đội hình với khá nhiều cầu thủ dự bị của U15 Việt Nam vẫn tỏ ra vượt trội so với đội bóng xếp cuối bảng khi chỉ mới có được duy nhất 1 điểm sau 4 vòng đấu. Vẫn là cách chơi bóng ngắn và phối hợp nhỏ thường thấy, đội bóng trẻ của Việt Nam không mấy khó khăn để chơi theo cách mình muốn. Kết quả là ngay đầu hiệp đấu thứ nhất những cầu thủ áo đỏ đã nhanh chóng có được bàn thắng mở tỷ số do công của Bá Dương. Những phút sau đó, U15 Việt Nam vẫn là những người nắm thế chủ động, nhưng đã không có bàn thắng nào được ghi thêm khi hiệp 1 khép lại.
Hình ảnh: U15 Đông Nam Á 2017: Toàn thắng tại vòng bảng Việt Nam gặp Australia ở bán kết số 2
Sang hiệp hai, khi bóng lăn được 3 phút, U15 Việt Nam được hưởng một quả phạt đền và Trịnh Quang Trường dứt điểm chính xác từ chấm 11m, nâng tỷ số lên 2-0. Những diễn biến sau đó vẫn ghi nhận sự lấn lướt của các học trò HLV Vũ Hồng Việt. Lần lượt Đức Hoàng và Văn Chung lập công để ấn định tỷ số 4-0 cho trận đấu. Với kết quả này, U15 Việt Nam đã kết thúc vòng bảng với 5 trận toàn thắng, xếp đầu bảng B với 15 điểm tuyệt đối. Vị trí nhì bảng thuộc về Malaysia sau khi đánh bại đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Campuchia với tỷ số 4-2. Như vậy, tại vòng bán kết, U15 Việt Nam sẽ gặp U15 Australia (nhì bảng A) và U15 Malaysia sẽ gặp chủ nhà U15 Thái Lan (nhất bảng A).

Đức An

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :