U15 Việt Nam vô địch Đông Nam Á, HLV Vũ Hồng Việt nói gì?

HLV Vũ Hồng Việt rất hài lòng với tinh thần thi đấu của các học trò và khẳng định U15 Việt Nam giành chiến thắng đầy thuyết phục.

>> U23 châu Á: U23 Việt Nam bất lực vì gãy cánh
>> HLV U23 Triều Tiên quyết biến U23 Việt Nam thành cựu Á quân
>> Bùi Tiến Dũng thừa nhận U23 Việt Nam đã lộ bài
8
Vượt qua U15 Australia bằng chiến thắng ấn tượng, U15 Việt Nam hiên ngang vào chung kết cúp Đông Nam Á gặp chủ nhà Thái Lan. Trước đối thủ được đánh giá cao, các học trò của HLV Vũ Hồng Việt đã tạo nên một thế trận căng thẳng và hai đội phải đưa nhau ra tranh ngôi vương ở chấm 11m.
 
Trước loạt suốt luân lưu cân não, các cầu thủ trẻ U15 Việt Nam đã thể hiện sức mạnh tinh thần và lên ngôi vô địch đầy thuyết phục với tỷ số 4-2. Thắng người Thái ngay tại xứ chùa Vàng, đoàn quân của HLV Vũ Hồng Việt đã ghi dấu ấn với thành tích toàn thắng.
 
Hình ảnh: U15 Việt Nam vô địch Đông Nam Á, HLV Vũ Hồng Việt nói gì? số 1

HLV Vũ Hồng Việt hài lòng với tinh thần của U15 Việt Nam

Sau trận đấu HLV Vũ Hồng Việt rất hài lòng với tinh thần thi đấu của các học trò và khẳng định U15 Việt Nam giành chiến thắng đầy thuyết phục."Tôi quá hạnh phúc với chiến thắng này của U15 Việt Nam. Các học trò của tôi đã chiến đấu rất quả cảm, thể hiện bản lĩnh thi đấu rất tốt. Ở giải đấu này, các em cành chơi càng tốt và chức vô địch này theo tôi cũng là điều hoàn toàn xứng đáng với U15 Việt Nam".
 
Trước đó, U15 Việt Nam đã phải vất vả vượt qua Campuchia (2-1), Brunei (2-1) rồi băng băng trước các đối thủ như Philippines (7-0), Malaysia (1-0), Timor Leste (4-0), Australia (2-0) và Thái Lan để trở thành số 1 trong khu vực Đông Nam Á.

CP (Tổng hợp)
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :