U22 Việt Nam: Công Phượng vẫn khó nhọc, Hồng Duy ghi dấu ấn

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng vẫn chưa thể hiện được nhiều kể từ khi lên tập trung cùng U22 Việt Nam, có vẻ như anh vẫn chưa thoát khỏi tâm lý đang đè nặng suốt thời gian qua.

>> Chân dung V.League 2020: Hà Nội FC hướng đến cú hattrick
>> HAGL: Bộ khung nào trong hệ thống chiến thuật 3-5-2 của ông Lee Tae Hoon
>> Tuấn Anh báo tin vui cho thầy Park trước đại chiến với người Mã
8
ĐT U22 Việt Nam đã bước sang ngày thứ tư kể từ khi hội quân. HLV Nguyễn Hữu Thắng vẫn đang duy trì ngày 2 buổi tập đều đặn, sáng thiên về rèn thể lực và chiều rèn kỹ, chiến thuật. Trong buổi tập đối kháng chiều nay (6/7), các cầu thủ đã thi đấu có nét hơn rất nhiều.
 
Như thường lệ, HLV Hữu Thắng lại chia đôi đội hình thi đấu đối kháng. Ở nội dung này, sự chú ý vẫn dồn về Công Phượng. Tuy nhiên tiền đạo xứ Nghệ vẫn đang thể hiện phong khá thấp, chưa tạo được nhiều dấu ấn như mong đợi.
 
Công Phượng cùng đồng đội ở HAGL là Tuấn Anh tỏ ra gặp nhiều khá khó khăn trước các đồng đội trẻ thi đấu quyết liệt, mạnh mẽ, đặc biệt là các hậu vệ được đẩy lên từ U20 Việt Nam. Một phần vì lối chơi quen thuộc của bộ đôi này nên các đồng đội dễ dàng bắt bài. Việc lạm dụng kỹ thuật cá nhân của số 10 U22 Việt Nam vẫn được thể hiện khiến anh không dễ đánh bại đồng đội đã quá hiểu anh.
 
Hình ảnh: U22 Việt Nam: Công Phượng vẫn khó nhọc, Hồng Duy ghi dấu ấn số 1
 
Tuy nhiên trong một ngày thi đấu xông xáo, Công Phượng cuối cùng cũng ghi được bàn thắng cho riêng mình.
 
Trái với sự uể oải và mờ nhạt của Công Phượng, đồng đội của anh ở HAGL là Nguyễn Phong Hồng Duy lại đang tỏ ra rất tự tin và thi đấu lên chân. Những buổi tập gần đây, Hồng Duy thường được HLV Hữu Thắng bố trí chơi tự do, nhiều khi đá như một cầu thủ hộ công. Kỹ thuật, tốc độ và sự tự tin của tiền vệ người Bình Phước này luôn làm khó đối phương. Trong phần tập luyện này, Hồng Duy đã ghi ít nhất 2 bàn thắng.
 
Trong buổi tập hôm nay, Lâm Ti Phông đã có thể tập trở lại và hiện chỉ có Hồ Tuấn Tài vẫn đang phải tập riêng do chấn thương chưa hoàn toàn bình phục. 
 
CHIP
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :