U23 Việt Nam vs U23 Iraq: Bất ngờ đội hình ra sân của HLV Park Hang Seo

Tại vòng bảng U23 Việt Nam đang duy trì được sự ổn định, nếu thay đổi cũng chỉ ở một vị trí mà thôi. Nhưng đến tứ kết gặp Iraq, liệu HLV Park Hang-seo có điều chỉnh nào hay không?

>> U23 châu Á: U23 Việt Nam bất lực vì gãy cánh
>> HLV U23 Triều Tiên quyết biến U23 Việt Nam thành cựu Á quân
>> Bùi Tiến Dũng thừa nhận U23 Việt Nam đã lộ bài
8
Việc sử dụng một đội hình đem đến sự ổn định, nhưng cũng khiến cho các cầu thủ không thể đảm bảo về thể lực. Điều này có thể nhìn thấy ở cuộc chạm trán Syria tại lượt cuối vòng bảng khi Văn Thanh, Xuân Trường và những vị trí chơi tại hàng phòng ngự đã cho thấy dấu hiệu hụt hơi vào thời điểm cuối trận.

Hình ảnh: U23 Việt Nam vs U23 Iraq: Bất ngờ đội hình ra sân của HLV Park Hang Seo số 1

Đôi hình chính thức cả 2 đội

Nhưng, BHL U23 Việt Nam ngay lập đưa ra nhiều phương pháp như cho các nghỉ tập một ngày, massage, xông hơi nhằm giúp Công Phượng và đồng đội phục hồi thể lực. 
 
Theo đó, Bùi Tiến Dũng là sự lựa hàng đầu đứng trong khung gỗ. Bộ ba trung vệ gồm Bùi Tiến Dũng, Đình Trọng, Duy Mạnh. Xuân Mạnh thay Văn Hậu đảm nhận nhiệm vụ trấn giữ hành lang cánh trái, phía đối diện thuộc Văn Thanh. Hệ thống phòng ngự này đã giúp U23 Việt Nam đứng vững, không để lọt lưới bàn nào ở hai trận vừa qua.
 
Hàng tiền vệ, Xuân Trường, Đức Huy và Văn Đức quán xuyến khu vực giữa sân. Quang Hải sẽ đá hộ công cho tiền đạo cắm Công Phượng.  Trước đối thủ được đánh giá mạnh hơn như Iraq, vì thế không bất ngờ khi U23 Việt Nam đá phòng ngự phản công ở trận tứ kết này.

Đội hình xuất phát của U23 Việt Nam:

Bùi Tiến Dũng - Bùi Tiến Dũng, Đình Trọng, Duy Mạnh, Xuân Mạnh, Văn Thanh - Xuân Trường, Đức Huy, Văn Đức, Quang Hải, Công Phượng.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :