Văn Toàn đối diện án phạt sau pha ăn mừng 'lạ'?

Cách ăn mừng của Văn Toàn trong trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Macao đã bị FIFA nghiêm cấm. Nếu không giải thích rõ ràng thông điệp muốn truyền tải cầu thủ HAGL thậm chí có thể đối diện án phạt?!

>> Mừng và lo cùng giấc mơ Olympic
>> CĐV Việt Nam làm loạn vì HLV Heerenveen để Văn Hậu dự bị
>> Văn Hậu tương lai mù mịt ở Heerenveen vì huấn luyện viên trưởng bảo thủ?
8
Tại vòng loại U23 châu Á, U22 Macau được đánh giá là kẻ lót đường và đối đầu đội bóng này không phải nhiệm vụ quá khó khăn với chủ nhà U22 Việt Nam. Đặt mục tiêu xé lưới đối phương, Văn Toàn đã chuẩn bị sẵn một pha ăn mừng ấn tượng. Sau khi ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0 ngay phút thứ 7, cầu thủ HAGL đã vén áo, để lộ dòng chữ "Đừng buồn nhé TN!". 
 
Trọng tài chính không quan tâm đến ý nghĩa dòng chữ Văn Toàn chia sẻ. Tuy nhiên NHM đã bán tín bán nghi về một lời xin lỗi mà tiền đạo người Hải Dương muốn gửi tới bạn gái của mình. Trước đó nhiều thông tin đồn thổi bạn gái mới của Văn Toàn tên Trang Nhung và dòng chữ TN trên áo lót của anh là dành cho cô.
 
Hình ảnh: Văn Toàn đối diện án phạt sau pha ăn mừng 'lạ'? số 1

Văn Toàn ăn mừng bằng thông điệp khó hiểu.

Trong quá khứ, FIFA đã ra lệnh cấm cho cách ăn mừng truyền tải thông điệp này để tránh những rắc rối mang tính chính trị. "...việc ghi thông điệp hoặc hình ảnh trên áo sẽ bị cấm hoàn toàn. Chúng tôi không muốn các cầu thủ tạo ra rắc rối không cần thiết, hoặc lợi dụng việc ăn mừng để quảng cáo cho các thương hiệu. Quy định này sẽ được áp dụng từ ngày 1/6/2014”. 
 
 
Văn Toàn sẽ phải đứng ra giải thích về dòng chữ mà anh đã 'khoe' và trong trường hợp cầu thủ này gửi gắm bạn gái cũng là điều không nên bởi chắc chắn HLV Nguyễn Hữu Thắng hay NHM sẽ không hài lòng khi Văn Toàn mang những vướng bận tình cảm vào một giải đấu quan trọng.
 
CP (Tổng hợp)
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :