Về nhà đi con tập 63: Dương tìm cách mối lái chị Huệ cho chú Quốc

Sau biến cố, cô bé Ánh Dương (Về Nhà Đi Con)không chỉ tỉnh ngộ và biết xin lỗi mà còn chỉ đường để chú Quốc tán tỉnh chị Huệ.

>> Đoàn Văn Hậu tiết lộ lí do không tham dự VCK U23 châu Á
>> Vì sao UAE chọn Thái Lan làm nơi đóng quân?
>> ĐT Việt Nam đấu UAE: HLV Park Hang Seo xếp Công Phượng đá chính?
8
Sau bao hững hờn dỗi và hiểu lầm thì cuối cùng cô nàng tomboy Ánh Dương (Bảo Hân) của Về Nhà Đi Con cũng hiểu ra lỗi lầm của mình và biến tìm đến chú Quốc (Tuấn Tú) để xin lỗi.
 
 
Trong clip giới thiệu tập 63 "Về nhà đi con" sẽ phát sóng tối 11/7, Dương chủ động gặp Quốc và nói "chú và chị Huệ đều không có lỗi, cháu trẻ con quá ạ. Chú là người đàn ông tốt, chị Huệ có được tình cảm của chú cháu rất mừng. Nhưng để chinh phục được chị Huệ chú phải thật kiên trì. Do cháu vừa bị chấn động tâm lý nên cháu chưa thể giúp chú chinh phục chị cháu ngay được nhưng sau này chú cần cháu giúp cháu sẵn sàng".
 
>>>Xích mích với vợ, nam thanh niên Phú Thọ bị cắt đứt rời 'cậu nhỏ'
>>>Chơi gameshow, Mỹ Linh bị ném đá vì hoa hậu nói chuyện lấc cấc, kém duyên
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 63: Dương tìm cách mối lái chị Huệ cho chú Quốc số 1
 
Có thể thấy, qua cách nói chuyện, Dương đã chín chắn và trưởng thành hơn rất nhiều. Cô em út ăn nói đĩnh đạc, điềm đạm chứ không còn bộp chộp, hay cáu kỉnh và dễ nóng tính như trước. 
 
Về Nhà Đi Con tiếp tục mối quan tình yêu "bùng binh" giữa: Bảo - Dương - Quốc - Huệ. Có vẻ như tập 63 sắp tới sẽ là tập phim giúp giải quyết mối quan hệ rắc rối này bằng cách cho Dương hiểu ra vấn đề giữa hai người lớn: Huệ và chú Quốc. 
 
Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ được hé lộ từ thứ 2 - 6 hàng tuần trên kênh VTV1, lúc 21h.
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN