Về nhà đi con tập 79: Bà Giang thất vọng vì Thư nhận 3 tỷ đồng từ Vũ

Vì hợp đồng khiến Vũ (Quốc Trường) phải bán xe, vay mượn để trả hợp đồng và trả cho Thư (Bảo Thanh), điều này khiến bà Giang hết sức thất vọng về con dâu.

>> Mừng và lo cùng giấc mơ Olympic
>> CĐV Việt Nam làm loạn vì HLV Heerenveen để Văn Hậu dự bị
>> Văn Hậu tương lai mù mịt ở Heerenveen vì huấn luyện viên trưởng bảo thủ?
8
Trong 'Về nhà đi con' tập 78 vừa lên sóng tối 1/8  Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh) chính thức đặt bút ký đơn ly hôn và nhanh chóng kết thúc mối quan hệ hợp đồng trong đau khổ khi cả hai đều nhận ra đã dành tình cảm cho nhau. Trong khi đó, Vũ đứng ra nhận trách nhiệm vì vụ phá sản và xin rút khỏi công ty. Biết chuyện Nhã (Quỳnh Nga) chính là người đã làm Vũ tán gia bại sản, ông Sơn (Trung Anh) bắt đầu ân hận vì đã giục Vũ ly hôn Thư.
 
>>Về nhà đi con tập 78: Thư đặt bút ký vào đơn ly hôn trong nước mắt
>>Về nhà đi con tập 77: Vũ rơi nước mắt vì mất tất cả, ông Sơn khuyên ly dị vì không muốn con khổ
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 79: Bà Giang thất vọng vì Thư nhận 3 tỷ đồng từ Vũ số 1
 
Trong clip preview giới thiệu tập 79 'Về nhà đi con' lên sóng tối nay (2/8), chạy từ toà về, Thư khóc nấc. Về đến cửa, cô lao đến ôm lấy con trai khóc nức nở. Ông Sơn cũng ôm Thư vào lòng an ủi. Biết mình quá sai lầm khi thúc giục Vũ ly hôn Thư đúng lúc anh gặp khó khăn nhất, ông Sơn cầm ảnh của các con khóc nói: "Bố sai rồi".
 
Trong một diễn biến khác, bà Giang (Ngân Quỳnh) nói với ông Luật (NSND Hoàng Dũng) rằng bà quá thất vọng vì Thư. Bà Giang nói về con dâu cũ trong sự thất vọng tràn trề. "Anh còn nhớ hợp đồng 3 tỷ không? Hoá ra thằng Vũ đã bán xe, sang nhượng câu lạc bộ cho bạn nó, chạy vạy vay mượn mọi thứ để đền hợp đồng vậy mà nó vẫn trả 3 tỷ cho con Thư".
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 79: Bà Giang thất vọng vì Thư nhận 3 tỷ đồng từ Vũ số 2
 
Trong một diễn biến khác, mối quan hệ cặp đôi Huệ (Thu Quỳnh) và Quốc (Tuấn Tú) bất ngờ trở nên căng thẳng. Chinh phục Huệ quá khó khăn khiến lần đầu Quốc nổi cáu: "Anh nói thật, kiểu gì rồi cũng đến lúc em cần 1 người đàn ông bên cạnh nhưng tại sao không phải là anh". Tuy nhiên thái độ của Huệ khiến Quốc càng buồn khi cô nói: "Đúng là sẽ đến lúc em cần 1 người đàn ông bên cạnh nhưng không phải bây giờ".
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 79: Bà Giang thất vọng vì Thư nhận 3 tỷ đồng từ Vũ số 3
 
 
 Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ được lên sóng vào 21h tối nay trên kênh VTV1.
 
 
Về nhà đi con tập 78: Thư đặt bút ký vào đơn ly hôn trong nước mắt
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN