Về nhà đi con tập 81: Thư dùng 3 tỷ đồng mua lại cổ phần của Vũ

Trong tập 81 Về nhà đi con, Thư dùng 3 tỷ đồng mua lại cổ phần ở câu lạc bộ xe moto để giúp Vũ.

>> Mừng và lo cùng giấc mơ Olympic
>> CĐV Việt Nam làm loạn vì HLV Heerenveen để Văn Hậu dự bị
>> Văn Hậu tương lai mù mịt ở Heerenveen vì huấn luyện viên trưởng bảo thủ?
8
Tập 80 'Về nhà đi con' vừa lên sóng tối 5/8, trong lần đầu tiên cho cu Bon trở lại nhà chồng từ sau khi ly hôn, Thư (Bảo Thanh) đã có cuộc hội ngộ tình cảm và cô ngập ngừng hỏi Vũ lý do chính khi ký lá đơn ly dị. Điều kỳ lạ là dù ly hôn nhưng Vũ vẫn chưa tháo nhẫn cưới. Còn Huệ (Thu Quỳnh) đã có cuộc cãi nhau nảy lửa với Quốc (Tuấn Tú) khi phát hiện ra chính anh đứng sau toàn bộ vụ đầu tư để mở quán trà.
 
 
Trong clip giới thiệu tập 81 'Về nhà đi con' lên sóng tối nay (6/8), Vũ liên tục tỏ ra ghen tuông khi thấy khi đi cùng với người đàn ông khác dù đã ly hôn. Vũ nói chuyện với Dũng với vẻ mặt bức xúc: "Không chừng cu Bon chưa kịp cai sữa cô ta đã có người mới rồi kìa". Dũng lập tức đáp: "Tao không biết mày chắc đến đâu nhưng tao chưa bao giờ tin là Thư có người mới". "Nhưng tao tin, lúc nãy cô ấy còn cười tít mắt với anh chàng kia, không còn buồn giải thích với tao câu nào cả", Vũ cay cú nói.
 
>>>Về nhà đi con tập 79: Bà Giang thất vọng vì Thư nhận 3 tỷ đồng từ Vũ

>>Về nhà đi con tập 78: Thư đặt bút ký vào đơn ly hôn trong nước mắt
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 81: Thư dùng 3 tỷ đồng mua lại cổ phần của Vũ số 1
 
Không đứng nhìn Vũ gặp khó khăn, dù không còn là vợ chồng nhưng Thư quyết định gặp Dũng để giúp chồng cũ. Lời đề nghị cua cô khiến Dũng bất ngờ: "Cái hợp đồng của em và anh Vũ trị giá 3 tỷ đúng không? Và anh Vũ cũng đã đưa đủ cho em số tiền đó rồi. Nhưng bây giờ em muốn dùng chính số tiền đó để mua lại cổ phần ở đây, được không ạ".
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 81: Thư dùng 3 tỷ đồng mua lại cổ phần của Vũ số 2
 
Trong khi đó, cặp đôi Quốc - Huệ vẫn tiếp tục nhùng nhằng. Không dễ dàng từ bỏ, Quốc quyết tâm theo đuổi Huệ đến cùng, thậm chí còn lái xe theo xe bus để kiểm tra Huệ có về nhà an toàn lúc nửa đêm hay không. "Đành rằng anh biết chẳng ai bắt nạt được em đâu. Nhưng có một người cam tâm tình nguyện làm xe ôm cho em ít nhất là từ bến cuối về đến nhà và ngược lại, như thế cũng tốt mà". Tuy nhiên, đáp lại sự nhiệt tình của Quốc, Huệ vẫn lạnh lùng, thậm chí còn nói: "Đi với anh em còn cảm thấy bất an hơn".
 
Diễn biến tiếp theo của bộ phim Về nhà đi con sẽ được hé lộ vào 21h tối nay trên kênh VTV1.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN