Về nhà đi con tập 83: Ông Sơn bỏ đi khiến cả nhà lao đao

Tập 83 Về nhà đi con: Buồn rầu chuyện gia đình, ông Sơn đột ngột bỏ nhà lên chùa khiến cả Huệ, Thư và Dương đều cuống cuồng đi tìm.

>> Công Phượng hào hứng hội ngộ cựu binh V.League trên đất Bỉ
>> Đoàn Văn Hậu liệu có được dự AFC U23 châu Á 2020?
>> Đoàn Văn Hậu nói gì trước giờ lên đường sang Hà Lan?
8
Trong tập 82 'Về nhà đi con' vừa lên sóng tối 7/8, ông Sơn (Trung Anh) buồn khi Dương (Bảo Hân) hỏi ý kiến chuyện đi du học. Rút kinh nghiệm từ việc can thiệp quá sâu vào quyết định của Huệ (Thu Quỳnh) và Thư (Bảo Thanh) khiến các con đều đau khổ sau ly hôn, ông Sơn tuyên bố từ nay sẽ không đưa ra bất cứ ý kiến nào nữa.
 
 
Trong clip giới thiệu tập 83 Về nhà đi con' lên sóng tối nay (8/8), mang trong lòng nhiều tâm sự mà không biết chia sẻ với ai, ông Sơn quyết định bỏ nhà ra đi 1 thời gian khiến mọi việc rối tung. Trong lá thư viết tay để lại, ông Sơn nhắn: "Các con đã lớn, đủ trưởng thành và có thể tự quyết định cho cuộc đời của mình. Có lẽ đã đến lúc bố bớt lên tiếng để các con có những quyết định đúng đắn hơn. Hãy chăm sóc chính mình cho thật tốt. Bố muốn rời đi, thư thả suy nghĩ một thời gian, đừng tìm bố!".
 
>>Về nhà đi con tập 81: Thư dùng 3 tỷ đồng mua lại cổ phần của Vũ
>>Về nhà đi con tập 79: Bà Giang thất vọng vì Thư nhận 3 tỷ đồng từ Vũ
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 83: Ông Sơn bỏ đi khiến cả nhà lao đao số 1
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 83: Ông Sơn bỏ đi khiến cả nhà lao đao số 2
 
Có dự cảm không lành sau cuộc nói chuyện của bố, Thư sốc nặng khi biết tin ông bỏ nhà đi. Cô vật vã khóc lóc nói với Vũ (Quốc Trường) rằng mình là nguyên nhân khiến bố bỏ đi. Tuy nhiên, Vũ khuyên Thư nên bình tĩnh và nói anh cũng chính là một trong những lý do dẫn đến quyết định này của bố.
 
Còn cô útDương thì khóc trước bàn thờ người mẹ đã khuất: "Con chưa từng gặp mẹ. Con cũng không mong gì hơn. Mẹ ơi! Mẹ phù hộ cho bố về với chúng con".
 
Diễn biến tiếp theo của bộ phim Về nhà đi con sẽ được lên sóng vào tối nay trên kênh VTV1 lúc 21h. 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN