Về nhà đi con tập 84: Quốc tỏ tình với Huệ, Vũ cưa lại Thư

Trong Về nhà đi con tập 84 chứng kiến nhiều diễn biến quan trọng với các cặp Quốc - Huệ, Thư - Vũ và Dương - Bảo.

>> Mừng và lo cùng giấc mơ Olympic
>> CĐV Việt Nam làm loạn vì HLV Heerenveen để Văn Hậu dự bị
>> Văn Hậu tương lai mù mịt ở Heerenveen vì huấn luyện viên trưởng bảo thủ?
8
Trong tập 83 Về nhà đi con' vừa lên sóng tối 8/8, ông Sơn (Trung Anh) dằn vặt chuyện can thiêp vào việc ly hôn của Thư (Bảo Thanh) và Huệ (Thu Quỳnh) nên đã quyết định bỏ nhà đi một thời gian tĩnh tâm. Cả nhà tìm thấy ông Sơn trên chùa khi đang tham gia một khoá tu và đón ông về.
 
>>Về nhà đi con tập 83: Ông Sơn bỏ đi khiến cả nhà lao đao
>>Về nhà đi con tập 81: Thư dùng 3 tỷ đồng mua lại cổ phần của Vũ
 
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 84: Quốc tỏ tình với Huệ, Vũ cưa lại Thư số 1
 
Trong clip giới thiệu tập 84 'Về nhà đi con' lên sóng tối nay (9/8), Thư và Vũ ngày càng gắn kết vì cu Bon, tạo nên một gia đình hạnh phúc. Thư dường như đã tha thứ cho Vũ và họ quyết định quay về với nhau.
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 84: Quốc tỏ tình với Huệ, Vũ cưa lại Thư số 2
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 84: Quốc tỏ tình với Huệ, Vũ cưa lại Thư số 3
 
Trong diễn biến khác, Quốc (Tuấn Tú) cuối cùng cũng lấy hết can điểm để tỏ tình với Huệ (Thu Quỳnh). "Anh biết để thay đổi bản thân là điều rất khó. Nhưng nếu thay đổi để cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn thì anh nghĩ nó cũng xứng đáng mà. Anh rất mong em mở lòng 1 lần nữa và cho anh cơ hội".
 
Trước ngày lên đường đi du học, Bảo (Quang Anh) và Dương (Bảo Hân) quyến luyến chia tay. "Phải xa một thằng bạn đần độn như cậu cũng buồn phết", Dương nói. Bảo đáp lời: "Bây giờ mới nhận ra giá trị của tớ đúng không?" và lấy hết can đảm đề nghị Dương: "Mà này, cậu cho tớ nắm tay cậu một cái nhớ". Câu trả lời của cô Dương chính là cái nắm tay chủ động dành cho Bảo. Điều đó có nghĩa Dương quyết định ở lại mà không đi du học cùng Bảo.
 
Liệu rằng Huệ có đón nhận tình cảm của Quốc? Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ được hé lộ vào 21h tối nay trên kênh VTV1.
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN