VFF chốt kế hoạch các giải Futsal đỉnh cao năm 2019

Mới đây, VFF đã thông qua kế hoạch các giải Futsal đỉnh cao năm 2019 đã được dự kiến với nhiều thay đổi về địa điểm tổ chức. Theo đó, từ các giải quốc nội đến các sân chơi cấp độ đội tuyển đều được lên kế hoạch từ rất sớm

>> Đoàn Văn Hậu tiết lộ lí do không tham dự VCK U23 châu Á
>> Vì sao UAE chọn Thái Lan làm nơi đóng quân?
>> ĐT Việt Nam đấu UAE: HLV Park Hang Seo xếp Công Phượng đá chính?
8
Theo đó, giải Futsal vô địch quốc gia sẽ được tổ chức 2 giai đoạn vòng loại và lượt đi, lượt về. Vòng loại được tổ chức tại nhà thi đấu ĐH Nha Trang từ ngày 02-12/4, ngay sau đó là giai đoạn lượt về cũng tại nhà thi đấu này từ ngày 15/4 tới 6/5.

Sau khi kết thúc lượt đi, các đội bóng bước vào thời gian nghỉ. Các trận cầu lượt về sẽ trở lại ngày 29/8 và kết thúc vào ngày 20/9 tại NTĐ Lãnh Bình Thăng, TP.HCM.

Năm nay, giải đấu vẫn có sự tham dự của 10 đội bóng ở VCK. Đội vô địch đại diện cho Việt Nam tham dự Cúp CLB châu Á. Trong khi đó, đội Á quân nhận suất tham dự Cúp CLB Đông Nam Á.
 
 
Cúp Quốc Gia Futsal cũng trở thành sân chơi đáng chú ý trong năm 2019 khi sức mạnh các đội bóng đã được cải thiện cùng thể lệ loại trực tiếp đầy hấp dẫn. Giải đấu được dự kiến tổ chức từ 18-30/11 tại TP Vinh, Nghệ An.
 
Hình ảnh: VFF chốt kế hoạch các giải Futsal đỉnh cao năm 2019 số 1

Giải futsal quốc gia 2019 được lên kế hoạch

 
Các giải quốc nội vẫn có sự đồng hành của VOV. Đây sẽ là năm thứ 3 VOV phối hợp cùng với VFF tổ chức giải VĐQG và Cúp QG. Điều này giúp không chỉ thúc đẩy công tác chuyên môn mà còn cả truyền thông cho giải đấu được thúc đẩy.

Bên cạnh Giải Futsal VĐQG và Cúp QG, Việt Nam cũng sẽ đăng cai chủ nhà Giải Futsal Đông Nam Á. Dự kiến được diễn ra từ ngày 19-28/10 tại NTĐ Phú Thọ, TP.HCM.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN