VFF nói gì về ‘lệnh cấm’ của thầy Park với truyền thông Thái Lan?

VFF khẳng định, không có chuyện HLV Park Hang Seo “cấm cửa” truyền thông Thái Lan khi tác nghiệp tại các buổi tập trước trận đấu ngày 19/11.

>> HAGL có phương án tối ưu cho cặp đôi Tuấn Anh, Xuân Trường
>> Bức xúc của Công Phượng, mơ ước của Xuân Trường
>> HLV Lê Huỳnh Đức vs HLV Chu Đình Nghiêm: Đối đầu rồi chia tay?
8
Những ngày qua, truyền thông Thái Lan đưa tin đồn rằng Liên đoàn Bóng đá nước này nhận được “tối hậu thư” từ phía VFF về việc không được sử dụng máy quay tại các buổi tập của ĐT Việt Nam. Theo báo chí xứ chùa Vàng đây là đòn “trả đũa” từ phía HLV Park Hang Seo cũng như sợ lộ bài trước trận đại chiến giữa hai đội.
 
>>> Truyền thông Thái Lan: ĐT Việt Nam sợ lộ bài, cấm cửa đối thủ
>>> VFF gia hạn cho đội ngũ cố vấn của thầy Park khi nào?
 
Tuy nhiên, bác lời truyền thông Thái Lan, phía VFF khẳng định, thông tin một chiều từ họ là vô căn cứ, không có chuyện thầy Park ban lệnh cấm với báo chí nước bạn. Vị này khẳng định: “Không hề có chuyện HLV Park cấm báo chí Thái Lan tác nghiệp bằng máy quay ở buổi tập chính thức trước trận đấu. Thông tin trên là không chính xác. Chúng tôi sẽ làm việc với bộ phận truyền thông của Hiệp hội Bóng đá Thái Lan (FAT) để làm rõ sự việc”.
 
Hình ảnh: VFF nói gì về ‘lệnh cấm’ của thầy Park với truyền thông Thái Lan? số 1
VFF khẳng định không có chuyện thầy Park cấm cửa truyền thông Thái Lan
 
Theo đại diện truyền thông VFF, phía Thái Lan đang hiểu lầm về những quy định tác nghiệp cảu báo chí về nội dung liên quan tới các cơ quan không có bản quyền. VFF cũng khẳng định HLV Park Hang Seo không hề đả động đến bất cứ việc gì của truyền thông.
 
“Các đài truyền hình không có bản quyền thì không được mang máy quay vào sân vận động trong ngày diễn ra trận đấu. Họ chỉ được tác nghiệp tại các buổi tập, họp báo và khu vực Mixed Zone. Chúng tôi đã gửi email làm việc với bộ phận truyền thông của FAT để tránh hiểu nhầm”- vị này khẳng định.
 
Hiện tại, cả hai đội vẫn đang gấp rút tập luyện để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Sau chuyến làm khách tới Malaysia, thầy trò HLV Nishino sẽ di chuyển ngay đến Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu ngày 19/11.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN