VFF sẽ tiến hành các biện pháp để bảo vệ thương hiệu U23 Việt Nam

>> Mừng và lo cùng giấc mơ Olympic
>> CĐV Việt Nam làm loạn vì HLV Heerenveen để Văn Hậu dự bị
>> Văn Hậu tương lai mù mịt ở Heerenveen vì huấn luyện viên trưởng bảo thủ?
8
Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết họ sẽ tiến hành các biện pháp trong phạm vị thẩm quyền để bảo vệ thương hiệu U23 Việt Nam trong thời gian tới sau khi có hiện tượng các doanh nghiệp, tổ chức sử dụng thương hiệu U23 Việt Nam một cách tràn lan mà chưa có sự đồng ý của tổ chức này. Sau thành công của U23 Việt Nam tại đấu trường châu lục, thì đã xảy ra hiện tượng không ít các doanh nghiệp đã tự ý sử dụng hình anh của thầy trò HLV Park Hang-seo để phục vụ cho mục đích kinh doanh, quảng cáo. Nhưng mới đây, đơn vị có quyền quyết định cao nhất về 2 thưởng hiệu ĐTQG và Đội tuyển U23 Quốc gia là VFF đã có những ý kiến chính thức về hiện tượng trên và cho biết sẽ tiền hành những biện pháp trong phạm vi thẩm quyền để bảo vệ thương hiệu, hình ảnh U23 Việt Nam. [caption id="attachment_27076" align="alignnone" width="800"]
Hình ảnh: VFF sẽ tiến hành các biện pháp để bảo vệ thương hiệu U23 Việt Nam số 1
Hình ảnh của U23 Việt Nam đang bị sử dụng một cách sai quy định về quyền sở hữu.[/caption] Theo đại diện của VFF thì Liên đoàn Bóng đá Việt Nam là đơn vị duy nhất sở hữu tên gọi, hình ảnh, thương hiệu và các quyền khai thác thương mại liên quan đến các Đội tuyển Quốc gia Việt Nam, bao gồm Đội tuyển U23 Việt Nam. Vì vậy, bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân nào sử dụng tên gọi, hình ảnh của các Đội tuyển Quốc gia Việt Nam khi chưa được sự chấp thuận bằng văn bản của LĐBĐVN là hành vi vi phạm quyền thương mại của LĐBĐVN và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật về việc khai thác trái phép các quyền thương mại liên quan đến các Đội tuyển Quốc gia Việt Nam.
Hình ảnh: VFF sẽ tiến hành các biện pháp để bảo vệ thương hiệu U23 Việt Nam số 2
LĐBĐVN yêu cầu các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân chấm dứt ngay hành vi sử dụng trái phép tên gọi, hình ảnh, thương hiệu của các Đội tuyển Quốc gia Việt Nam. LĐBĐVN sẽ tiến hành các biện pháp trong phạm vi thẩm quyền để bảo vệ thương quyền của mình theo đúng quy định của pháp luật.

Đức An

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :