VFF tạm ứng tiền thưởng, HLV Park Hangseo và U23 Việt Nam làm từ thiện

HLV Park Hangseo cùng các thành viên U23 Việt Nam sẽ trích số tiền 700 triệu đồng để làm từ thiện.

>> U23 châu Á: U23 Việt Nam bất lực vì gãy cánh
>> HLV U23 Triều Tiên quyết biến U23 Việt Nam thành cựu Á quân
>> Bùi Tiến Dũng thừa nhận U23 Việt Nam đã lộ bài
8
Những ngày tươi đẹp của U23 Việt Nam không chỉ ở Trung Quốc, sau khi về nước thầy trò HLV Park Hangseo tiếp tục được chào đón đặc biệt nhất, rất rầm rộ và có lẽ phải rất lâu NHM mới ngơi cơn say này. Tính đến thời điểm hiện tại U23 Việt Nam đang được hứa lên đến gần 50 tỷ tiền thưởng và hiện vật. 
 
Theo chia sẻ từ VFF toàn bộ số tiền trên sẽ được yêu cầu giải ngân trước Tết nguyên đán và do thầy trò HLV Park Hangseo tự chia thưởng. Vị thuyền trưởng người Hàn Quốc cũng yêu cầu các học trò của mình trích quỹ 700 triệu đồng để tham gia các hoạt động từ thiện trong thời gian tới.
 
Hình ảnh: VFF tạm ứng tiền thưởng, HLV Park Hangseo và U23 Việt Nam làm từ thiện số 1

U23 Việt Nam trích 700 triệu tiền thưởng để làm từ thiện

Do số tiền thưởng về tay các cầu thủ vẫn rất nhỏ giọt nên trước mắt VFF tạm ứng số tiền hơn 10 triệu đồng cho các thành viên U23 Việt Nam. Số còn lại sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ở các đợt sau.
 
Dự kiến ngày mai (8/2) HLV Park Hang Seo trẻ trở lại Hàn Quốc bắt đầu kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán. Ông sẽ còn nhiều lịch trình giao lưu gặp gỡ các tổ chức ở quê nhà. Trong khi đó các thành viên U23 Việt Nam cũng đã trở lại CLB chủ quản chuẩn bị cho mùa giải mới 2018. Không có thời gian nghỉ ngơi ảnh hưởng nhiều tới các tuyển thủ tuy nhiên họ buộc phải tiếp tục guồng quay nếu không muốn chịu kiếp dự bị ở đội bóng.
 
CP 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :