Vì sao HLV Nguyễn Đức Thắng bất ngờ chia tay Sài Gòn FC?

Sau chủ tịch Giang Đông, đến lượt HLV Đức Thắng nói lời chia tay Sài Gòn FC.

>> Cup QG 2020: Thanh Hoá đi tiếp nhờ thắng vàng, Đồng Tháp tạo địa chấn
>> Truyền thông quốc tế nói gì về màn tái xuất của BĐVN tại Sân Thiên Trường?
>> Đối thủ của bầu Đức tài trợ khủng cho ĐT Việt Nam
8
Sau khi thăng hạng và được chuyển giao cho TP HCM, thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng chia tay bóng đá thủ đô, khoác lên mình màu áo mới Sài Gòn FC. Đây là sự kiện hiếm hoi trong lịch sử V-League , dù khẳng định sẽ gắn bó lâu dài tuy nhiên sau hai mùa giải chủ tịch Giang Đông đã nói lời chia tay NHM thành phố mang tên Bác và mới đây đến lượt HLV Nguyễn Đức Thắng ra đi.
 
Nắm quyền điều hành Hà Nội FC và sau là Sài Gòn FC, HLV Nguyễn Đức Thắng để lại nhiều dấu ấn, ngay cả khi chân ướt chân ráo bước vào V-league đội bóng này vẫn giữ vững phong độ và có được vị trí ổn định trên bảng xếp hạng dù không mùa sắm ồ ạt.
 
Hình ảnh: Vì sao HLV Nguyễn Đức Thắng bất ngờ chia tay Sài Gòn FC? số 1

 

HLV Nguyễn Đức Thắng chính thức chia tay Sài Gòn FC

 
 
Trước đó khi chủ tịch Giang Đông và một số đồng nghiệp trong ban lãnh đạo tuyên bố "nghỉ hưu" HLV Nguyễn Đức Thắng vẫn ở lại dẫn dắt Sài Gòn FC tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới. Đến khi đội bóng này đón chủ tịch mới là ông Trần Tiến Đại, cựu cầu thủ Thể Công mới chính thức rút lui.
 
Chia tay Sài Gòn FC, HLV Nguyễn Đức Thắng được dự đoán sẽ trở lại Hà Nội tiếp quản đội bóng tân binh Hạng Nhất 2018. Hà Nội FC là đội bóng mới của bầu Hiển vừa giành vé thăng hạng cùng CAND và Bình Định. 
 
CP
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :