Vì sao Hồ Tấn Tài chia tay U22 Việt Nam?

Hồ Tấn Tài đã phải tạm xa U22 Việt Nam để thực hiện nghĩa vụ với đội bóng quê hương.

>> Mừng và lo cùng giấc mơ Olympic
>> CĐV Việt Nam làm loạn vì HLV Heerenveen để Văn Hậu dự bị
>> Văn Hậu tương lai mù mịt ở Heerenveen vì huấn luyện viên trưởng bảo thủ?
8
Trong quá trình chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á và chiến dịch SEA Games 29, U22 Việt Nam đã gặp nhiều khó khăn về nhân lực. Đức Huy chấn thương, Bùi Tiến Dụng và Anh Tài cũng gặp về vấn đề về sức khỏe. Thời gian tới HLV Nguyễn Hữu Thắng còn chia tay tiền vệ Hồ Tấn Tài.

Ngay sau trận hủy diệt U22 Macau, Hồ Tấn Tài đã dọn đồ để lên đường vào Quảng Nam để hội quân cùng Bình Định hòng tìm cơ hội giành vé lên hạng cùng PVF. Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 25/7, điều này đồng nghĩa với việc tiền vệ U20 Việt Nam sẽ vắng mặt trong cuộc đại chiến với U22 Hàn Quốc. Thực tế ở cuộc gặp gỡ U22 Macau, Tấn Tài cũng không được trao cơ hội ra sân.

Hình ảnh: Vì sao Hồ Tấn Tài chia tay U22 Việt Nam? số 1

Tấn Tài tạm xa U22 Việt Nam để làm nhiệm vụ ở đội bóng quê hương

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Tấn Tài tiếp tục trở lại U22 Việt Nam để chuẩn bị cho chuyến tập huấn Hàn Quốc. Đội bóng xứ kim chi bất ngờ chia điểm U22 Timor Leste trong trận cầu không bàn thắng đã tạo cơ hội cho U22 Việt Nam leo lên ngôi đầu tại bảng I. Chính bởi vậy tấm vé trực tiếp vào CVK U23 châu Á sẽ được xác định trong cuộc đại chiến cuối cùng vào ngày 23/7. Nếu có điểm U22 Việt Nam sẽ đi tiếp với tư cách đội bóng đầu bảng. Trường hợp khác, đoàn quân của HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ phải trông chờ vào kết quả ở các bảng đấu khác để hy vọng trở thành đội nhì bảng có thành tích tốt.

CP (Tổng hợp)


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :