Vì sao Nguyễn Quang Hải khóc sau bàn thắng lịch sử vào lưới U23 Australia?

U23 Việt Nam đánh bại Australia ở VCK U23 châu Á 2018, điều mà ít người dám nghĩ đến trước trận. Một lần nữa cái tên Quang Hải được hiện lên trên bảng điện tử.

>> U23 châu Á: U23 Việt Nam bất lực vì gãy cánh
>> HLV U23 Triều Tiên quyết biến U23 Việt Nam thành cựu Á quân
>> Bùi Tiến Dũng thừa nhận U23 Việt Nam đã lộ bài
8
Chủ nhân hai bàn thắng của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018 tính đến lúc này, đều thuộc về cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC. Khác với trận gặp Hàn Quốc, pha lập vào lưới thủ môn Paul Izzo đã mang lại trọn vẹn 3 điểm cho thầy trò HLV Park Hang-seo trước Australia. Và là cơn địa chấn lớn nhất từ đầu giải.
Hình ảnh: Vì sao Nguyễn Quang Hải khóc sau bàn thắng lịch sử vào lưới U23 Australia? số 1

Quang Hải ngồi khóc sau trận đấu

Kết thúc trận đấu, trong khi các đồng đội ăn mừng cùng nhau, Quang Hải lại lặng lẽ trở về khu vực cabin huấn luyện để ngồi khóc. Sau đó, tiền vệ sinh năm 1997 còn đăng tải dòng trạng thái lên trên trang cá nhân với nội dung "Ở trên đó con tin rằng người sẽ tự hào lắm!!! Con sẽ tiếp tục chăm chỉ...!".
 
Theo tìm hiểu, người mà Quang Hải nhắc đến là thầy Vũ Minh Hoàng. Ngày trước, do biết được điều kiện kinh tế gia đình học trò khó khăn, thầy Hoàng không chỉ dạy mà còn nhận Hải làm con nuôi, chăm lo mọi nhu cầu trong cuộc sống khó khăn của Hải tại Hà Nội. Cách đây 6 năm, ông đã mất sau vụ tai nạn. Kể từ đó, tiền vệ thuộc Hà Nội FC vẫn luôn có cách ăn mừng hướng về cha nuôi mỗi khi ghi bàn.

Video: Quang Hải chia sẻ cảm xúc khi giúp U23 Việt Nam đánh bại Australia

 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :