Việt Nam 'vô đối' ở VCK U23 châu Á 2018

Không chỉ màn trình diễn của thầy trò HLV Park Hang-seo, mà các CĐV Việt Nam cũng gây ấn tượng ở VCK U23 châu Á 2018 khi 'vô đối' trên truyền hình và mạng xã hội.

>> Thầy Park nhận tin không vui từ Quả bóng Đồng Việt Nam 2019
>> CLB TP.HCM làm việc với HAGL về tương lai Công Phượng
>> Thủ môn Tấn Trường tiết lộ lý do tái xuất để gia nhập Hà Nội FC
8
Theo đó, tại Việt Nam, 3 kênh truyền hình chính trực tiếp VCK U23 châu Á 2018 gồm kênh HTV9 của Đài truyền hình TP.HCM, VTV6, VTV2 của Đài truyền hình Việt Nam. Thống kê số liệu từ CSM Media Research và KantarMedia Vietnam cho biết, riêng trận chung kết U23 châu Á năm nay thu hút lượng người xem kỷ lục từ Việt Nam với 5,3 triệu người xem, chiếm gần một nửa trong tổng số 11,4 triệu người Việt Nam xem truyền hình trực tiếp toàn bộ giải U23 châu Á. Tạo nên một kỷ lục về người xem truyền hình trong lịch sử các giải đấu ở châu Á xưa nay.
Hình ảnh: Việt Nam 'vô đối' ở VCK U23 châu Á 2018 số 1

CĐV Việt Nam 'vô đối' ở VCK U23 châu Á 2018

Chưa dừng lại, với hành trình không tưởng của U23 Việt Nam, khi xuất sắc giành ngôi Á quân tại VCK U23 châu Á 2018 đã thu hút lượng người theo dõi thông tin trên các trang mạng xã hội của AFC, như trang tài khoản chính thức của AFC trên Facebook thu hút thêm 1,5 triệu người theo dõi tính riêng từ Việt Nam.
 
Bên cạnh đó, lượng người mở trang AFC trên Facebook để theo dõi và kiểm tra thông tin cho đến khi tiếng còi kết thúc trận chung kết đã có thêm 165.079 người theo dõi. Nhờ vậy, trang AFC trên Facebook có lượng người từ Việt Nam theo dõi xếp thứ 2 trong tổng số người theo dõi của trang này.
 
U23 Việt Nam chẳng thể đánh bại Uzbekistan trong trận chung kết để lên ngôi vô địch. Nhưng, các CĐV Việt Nam thực sự 'vô đối' về tình yêu dành cho bóng đá tại VCK U23 châu Á 2018.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :