V.League 2019: Để thành đội mạnh, HAGL cần thay đổi 2 điểm

Dù có nhiều tuyển thủ ĐT Việt Nam trong đội hình, nhưng HAGL cần sớm thay đổi hai điểm để trở nên mạnh mẽ, cạnh tranh vị trí cao tại V.League.

>> Danh sách ĐTQG: Ông Park lại gây sốc với Văn Quyết, Tấn Trường
>> Văn Quyết: Tôi như lần đầu lên ĐT Việt Nam
>> Tấn Trường trở lại ĐT Việt Nam và niềm hạnh phúc của mẹ
8
Mới đây, BLV Quang Huy thẳng thắn chỉ ra 2 điểm cần cải thiện của đội bóng phố Núi 'Nói vấn đề thuộc về HLV trưởng cũng đúng. Dường như HAGL chưa hợp duyên với các HLV trưởng. Nói vậy thôi chứ cầu thủ HAGL dù không toàn năng, nhưng gặp người thầy hợp duyên thì đá sẽ khác. Tại sao khi gặp HLV Park Hang Seo, họ lại đá khác, bất chấp lực lượng trên tuyển có đồng đều hơn?
 
Hình ảnh: V.League 2019: Để thành đội mạnh, HAGL cần thay đổi 2 điểm số 1

Để thành đội mạnh, HAGL cần thay đổi 2 điểm

Một nguyên nhân nữa chính là ở ngoại binh HAGL kém quá. Được tiếng là có 3 ngoại binh mà có trận họ chơi chấp Tây luôn như trong trận gặp SHB Đà Nẵng ở vòng 22, không tung vào sân. Cầu thủ HAGL có những trận vẫn đá tốt, dẫu họ còn những khiếm khuyết của riêng mình. Lực lượng này gặp HLV phù hợp và được cầu thủ ngoại tốt hỗ trợ thì vẫn có thể tạo thành đội mạnh'.

>>> V.League 2019: Bầu Đức chính là nguyên nhân khiến HAGL tụt dốc?
>>> HAGL từ chối cầu thủ Việt kiều từ lò Barca

Thất bại 1-3 trên sân khách trước Sài Gòn FC, khiến cho HAGL chưa thể thoát khỏi cơn khủng hoảng. Và đứng trước nguy cơ phải đá trận play off, thậm chí xuống hạng. Tính đến hết vòng 23 V.League 2019, họ đang đứng thứ 12 với 26 điểm, hơn suất play off của Thanh Hóa FC 1 điểm, hơn đội cuối bảng S.Khánh Hòa BVN 5 điểm.
 
Dù vậy, đoàn quân do HLV Lee Tae Hoon vẫn nắm lợi thế khi còn hai trận được chơi trên sân nhà Pleiku gặp Hải Phòng (vòng 24), S.Khánh Hòa BVN (vòng 26). Cùng chuyến làm khách đến CLB TP.HCM, đội bóng gần như đã hết mục tiêu ở V.League 2019.
 
HH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN