Vòng 14 giải Futsal VĐQG HDBank 2017: Thái Sơn Nam thắng đẹp

Ngày 17/6 tại nhà thi đấu Quân khu 7, giải futsal VĐQG 2017 tiếp tục diễn ra các trận đấu ở vòng 14. Sanatech Khánh Hòa và Hải Phương Nam Phú Nhuận tiếp tục tạo cuộc đua gay cấn ở vị trí thứ nhì khi cùng giành chiến thắng. Sau vòng 14, trận tự ở nhóm

>> Cup QG 2020: Thanh Hoá đi tiếp nhờ thắng vàng, Đồng Tháp tạo địa chấn
>> Truyền thông quốc tế nói gì về màn tái xuất của BĐVN tại Sân Thiên Trường?
>> Đối thủ của bầu Đức tài trợ khủng cho ĐT Việt Nam
8

Tân Hiệp Hưng - Sanatech KH: 3-5


Tân Hiệp Hưng bị đánh giá thấp hơn nhưng đã cùng Sanatech.KH tạo ra màn rượt đuổi tỷ số nghẹt thở trong 2/3 thời gian của trận đấu. Tân Hiệp Hưng dẫn trước sau bàn thắng của Quang Vinh ở phút thứ tư nhưng chỉ 2 phút sau, Đình Hùng đã ghi bàn quân bình cho Sanatech.KH. Phút thứ 28, Đình Hùng lần nữa lập công để đưa đội bóng phố Biển dẫn trước nhưng chỉ vài giây sau, Trí Kiệt bằng pha đá phạt trước vòng cấm đã quân bình tỉ số 2-2.
 
Hình ảnh: Vòng 14 giải Futsal VĐQG HDBank 2017: Thái Sơn Nam thắng đẹp số 1

Bóng chạm tay cầu thủ Sanatech Khánh Hòa trong vòng cấm nhưng trọng tài cho rằng chưa có quả phạt đền

Phút 33, Thành Nguyện đã đưa Tân Hiệp Hưng dẫn trước 3-2. Chỉ mất 3 phút từ phút 35 đến 38, Hữu Thành ghi 2 bàn thắng liên tiếp để đưa Sanatech KH vươn lên dẫn ngược 4-3. Trong một pha tấn công ở phút thứ 40, đội trưởng Tấn Đông của Tân Hiệp Hưng chuyền vào trong, khiến Quốc Bảo trong tình huống ngã xuống đã để bóng chạm tay trong vòng cấm nhưng trọng tài không thổi phạt đền. Tận dụng tình huống ấy, Trần Tuyên đã cướp được bóng ghi bàn vào lưới trống ấn định chiến thăng 5-3 cho Sanatech.KH.
 
Hình ảnh: Vòng 14 giải Futsal VĐQG HDBank 2017: Thái Sơn Nam thắng đẹp số 2

Ban huấn luyện Tân Hiệp Hưng phản ứng rất quyết liệt

Sau trận đấu, hai trợ lý của Tân Hiệp Hưng đã chạy tới có những lời qua tiếng lại với tổ trọng tài. Thành viên của Tân Hiệp Hưng không hài lòng quyết định không cắt còi thổi phạt đền ở phút 40. Theo nhận định, tình huống Quốc Bảo của Sanatech.KH để bóng chạm tay là một “tình huống nhạy cảm”. Quốc Bão ngã bị động nên phải chống tay, khoảng cách lại gần nên khó thổi phạt đền.

Hải Phương Nam Phú Nhuận – Cao Bằng: 5-3

Ngay phút thứ 6, Thịnh Phát bất ngờ đưa Cao Bằng vươn lên dẫn trước. Tới phút thứ 9, đội trưởng Văn Định đã quân bình tỉ số 1-1 cho HPN.Phú Nhuận trước khi để Nhật Trung nâng tỉ số lên 2-1 cho Cao Bằng ở phút thứ 13. Nhưng trước khi hiệp 1 kịp khép lại, Văn Định một lần nữa ghi bàn san bằng tỉ số hòa 2-2 ở phút thứ 14.
 
Sang hiệp 2, HPN.Phú Nhuận đẩy cao đội hình và có thêm 3 bàn thắng nữa được thực hiện bởi Danh Toại (24’), Thanh Phú (26’) và Thanh Tuấn (28’). Phút 27, Cao Bằng ghi thêm được 1 bàn thắng do công của KDăm. Chung cuộc, Hải Phương Nam Phú Nhuận đã đánh bại Cao Bằng với tỉ số 5-3.

Sanest Tourist Khánh Hòa – Sanna.KH: 1-4

Ngay phút thứ 3, đội trưởng Mai Thành Đạt sau 3 pha dứt điểm liên tiếp đã mở tỉ số cho Sanna KH. Sớm có bàn thắng dẫn trước khiến Sanna KH thi đấu chủ quan và để Nguyễn Thành Đạt bên phía ST.KH quân bình tỉ số 1-1 ở phút thứ 12. Sang hiệp 2, với những điều chỉnh trong đội hình, Sanna KH đã có một hiệp đấu rất tốt và có thêm 3 bàn thắng nữa được thực hiện bởi Khắc Chí (29’), Minh Hiếu (31’) và Văn Thanh (40’) để ấn định chiến thắng 4-1.

Thái Sơn nam – Sài Gòn FC: 3-0

Không có gì bất ngờ khi Thái Sơn Nam là đội bóng nắm quyền chủ động suốt cả hiệp thi đấu thứ nhất. Nhưng cũng phải đợi tới phút thứ 16, Ngọc Sơn đã có pha dứt điểm vào góc cao mở tỉ số cho Thái Sơn Nam sau đường chuyền của Quốc Tuân.
 
Hình ảnh: Vòng 14 giải Futsal VĐQG HDBank 2017: Thái Sơn Nam thắng đẹp số 3
Thái Sơn Nam nhẹ nhàng vượt qua Sài Gòn FC với tỉ số 3-0
Tới phút thứ 19, Lê Quốc Nam bằng một pha dứt điểm đầy chuẩn xác nâng tỉ số lên 2-0. Cục diện ở Sang hiệp 2 vẫn một chiều mà đoàn quân HLV Nguyễn Bảo Quân đã thiết lập. Từ một pha phối hợp đá phạt trước vòng cấm, Đức Hòa đã ấn định chiến thắng 3-0 cho Thái Sơn Nam ở phút thứ 30.

Thái Sơn Bắc – Hoàng Thư Đà Nẵng: 4-3

Thái Sơn Bắc đã có màn ngược dòng ngoạn mục trước Hoàng Thư Đà Nẵng sau khi bị dẫn trước 3 bàn. Phong độ sa sút trầm trọng trong chặng đường vừa qua nên Hoàng Thư Đà Nẵng bị đánh giá thấp hơn nhiều. Tuy nhiên, đội bóng bên bờ sông Hàn lại gây bất ngờ khi có 3 bàn dẫn trước chỉ sau 7 phút do công của Nhật Quang (4’), Văn An (5’) và Anh Duy (7’).
 
Bị đẩy vào đường cùng, Thái Sơn Bắc đã vùng lên mạnh mẽ. Thành Tín lập cú đúp ở các phút 15 và 21 cùng với cú sút trực diện của Tấn Phát ở phút 30 đã giúp cho Thái Sơn Bắc cân bằng tỷ số trên sân. Phút 33, Tấn Phát căng ngang hết sức trống trải để Văn Trường dễ dàng ghi bàn bằng cú sút cháy lưới Hoàng Thư Đà Nẵng, ấn định chiến thắng 4-3 cho Thái Sơn Bắc. Giành trọn 3 điểm, thầy trò ông Luis tiến lên 1 bậc trên BXH.

KẾT QUẢ NGÀY 17/6

Tân Hiệp Hưng – Sanatech.KH: 3-5
HPN.PN – Cao Bằng: 5-3
Sanest Tourist Khánh Hòa – Sanna.KH: 1-4
Sài Gòn FC – Thái Sơn Nam: 0-3
Thái Sơn Bắc – Hoàng Thư Đà Nẵng: 4-3

LTĐ NGÀY 18/6

9h00: Cao Bằng – Sanna.KH
11h00: Tân Hiệp Hưng – Hải Phương Nam Phú Nhuận
14h00: Sài Gòn – Thái Sơn Bắc
16h00: Thái Sơn Nam – Hoàng Thư Đà Nẵng
18h00: Sanatrch.KH – Sanest Tourist Khánh Hòa
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :