Vòng 15 giải futsal VĐQG 2019: Đà Nẵng ‘thổi lửa’ vào cuộc đua vô địch khi cầm chân Thái Sơn Nam

Xuất sắc buộc Thái Sơn Nam phải chia điểm, Đà Nẵng đã ‘thổi lửa’ vào cuộc đại chiến giữa Thái Sơn Nam và Sahako khi 2 đội giáp mặt nhau tại vòng tới của giải futsal HDBank VĐQG 2019.

>> Mừng và lo cùng giấc mơ Olympic
>> CĐV Việt Nam làm loạn vì HLV Heerenveen để Văn Hậu dự bị
>> Văn Hậu tương lai mù mịt ở Heerenveen vì huấn luyện viên trưởng bảo thủ?
8

Sahako bị cầm chân ở trận đấu sớm của vòng 15 nên nếu đánh bại Đà Nẵng, Thái Sơn Nam sẽ bứt lên ở vị trí dẫn đầu với 4 điểm nhiều hơn so với Sahako. Lúc ấy, nhà ĐKVĐ sẽ dễ dàng tính toán hơn khi đối đầu với đội bóng này vào ngày 14/9 tới.

Nhưng ở lượt về, Đà Nẵng đã chơi khá ấn tượng và hình ảnh ấy tiếp tục thể hiện khi đối đầu với Thái Sơn Nam. Nhìn tổng thể, đội đứng hạng ba châu Á 2019 đã chơi nhỉnh hơn về thế trận, tạo được những tình huống ăn bàn rõ nét hơn nhưng không tận dụng được.

Tuy nhiên, Thái Sơn Nam bị nôn nóng, dẫn đến tinh thần thi đấu không thực sự thanh thoát nên hay phạm lỗi. Khi hiệp 2 còn khoảng 3 phút, đoàn quân của ông Phạm Minh Giang đã phạm lỗi tổng hợp thứ năm và chẳng bao lâu sau, họ đã bị 1 quả phạt đền 10m do lỗi tổng hợp thứ sáu.

Hình ảnh: Vòng 15 giải futsal VĐQG 2019: Đà Nẵng ‘thổi lửa’ vào cuộc đua vô địch khi cầm chân Thái Sơn Nam số 1

Trong trận đấu này, thủ môn Văn Ý đã chơi xuất sắc khi nhiều lần cản phá thành công các pha dứt điểm của Đà Nẵng. Và trong tình huống đối mặt với Trần Duy, thủ thành của ĐT futsal Việt Nam đã xuất sắc cản phá. Ở tình huống đồng đội chuyền bóng để Văn Hiếu tung cú dứt điểm ngay sau đó cũng từ quả phạt đền này, Văn Ý lại chặn đứng, cứu một bàn thua trông thấy cho Thái Sơn Nam.

Hòa 0-0 trước Đà Nẵng, Thái Sơn Nam vẫn giữ vững ngôi đầu nhưng chỉ hơn Sahako 2 điểm. Vì thế, trận đấu giữa 2 đội đang chia nhau 2 vị trí dẫn đầu bảng vào lúc 12h30 ngày 14/9 tới xứng đáng là trận chung kết của mùa giải.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN