Xe đạp TPHCM thắng lớn tại giải về Trường Sơn

>> Vòng loại World Cup 2022: HLV Thái Lan chê cầu thủ ĐT Việt Nam nghiệp dư
>> V.League 2019: Tuấn Anh vắng mặt ở trận CLB TP.HCM vs HAGL?
>> Bốn năm mang ơn bầu Đức, Quế Ngọc Hải nói gì?
8
Hai ê-kíp Anh Văn Hội Việt Mỹ TPHCM và Trẻ TPHCM đã xuất sắc đoạt được những danh hiệu cá nhân và đồng đội tại Giải xe đạp về Trường Sơn 2017, kết thúc vào ngày 20/7. Ngày thi đấu cuối cùng của giải đã diễn ra chặng đua 24 vòng dài 52,8km quanh Thành cổ Quảng Trị. Chiến thắng ở chặng đua này là tay đua Huỳnh Thanh Tùng (Quân Khu 7) sau khi anh vượt qua Loic Desiac (Bike Life Đồng Nai) và Nguyễn Minh Luận  (Vĩnh Long) tại đích đến với thành tích thành tích 1 giờ 15 phút 44 giây, tốc độ bình quân 41,830 km/h. [caption id="attachment_18177" align="aligncenter" width="611"]
Hình ảnh: Xe đạp TPHCM thắng lớn tại giải về Trường Sơn số 1
Tay đua Lê Nguyệt Minh đoạt Áo xanh của giải[/caption]

Sau 6 chặng thi đấu, danh hiệu Áo vàng danh giá thuộc về tay đua Nguyễn Cường Khang (Trẻ TPHCM), hạng nhì Nguyễn Tấn Hoài (D. Đồng Tháp) và hạng ba Lê Nguyệt Minh (Anh Văn Hội Việt Mỹ TPHCM). Cường Khang cũng chính là tay đua đoạt Áo trắng - danh hiệu dành cho tay đua trẻ xuất sắc nhất. Trong khi đó, tay đua Lê Nguyệt Minh xuất sắc vượt qua Nguyễn Tấn Hoài để đoạt danh hiệu áo xanh dành cho tay đua có nước rút tốt nhất.

Ở giải đồng đội, hạng nhất thuộc về BVTV An Giang, hạng nhì Trẻ TPHCM và hạng ba là Bike Life Đồng Nai. Như vậy kết thúc giải, xe đạp TPHCM đã đoạt được 3 danh hiệu cá nhân: Áo vàng, áo trắng và áo xanh cùng hạng nhì đồng đội.

Hoàng Lê

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN