Xôn xao đám cưới của cặp đôi đũa lệch, chú rể cao 1,4 m và cô dâu 1,94m

Đám cưới của cặp đôi ở Hải Phòng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng khi chú rể sở hữu chiều cao 1,4m trong khi cô dâu gần 2m.

>> Mừng và lo cùng giấc mơ Olympic
>> CĐV Việt Nam làm loạn vì HLV Heerenveen để Văn Hậu dự bị
>> Văn Hậu tương lai mù mịt ở Heerenveen vì huấn luyện viên trưởng bảo thủ?
8
Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau loạt bức ảnh chụp đám cưới của chàng trai và cô gái cao hơn nửa mét. Dù chênh lệch khá nhiều chiều cao, song cả hai đều cười vui vẻ trong lễ rước dâu.
 
>>Cận cảnh khách sạn 'sang - xịn - mịn' có giá 110 triệu/đêm mà Ngọc Trinh thuê ở Paris
>>Chiêm ngưỡng xe Honda SH 150 có giá 2 tỷ đồng, đắt ngang ngửa xe sang Mercedes
 
Hình ảnh: Xôn xao đám cưới của cặp đôi đũa lệch, chú rể cao 1,4 m và cô dâu 1,94m số 1
 
Một fanpage đăng tải thông tin này chú thích: "Tình yêu không khoảng cách cả về địa lý lẫn chiều cao, cô dâu tỉnh Hòa Bình cao 1,94m và chú rể Hải Phòng cao 1,4m họ đến với nhau bằng con tim yêu thương...".

Hình ảnh: Xôn xao đám cưới của cặp đôi đũa lệch, chú rể cao 1,4 m và cô dâu 1,94m số 2
 
Hình ảnh và thông tin này lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng. Một số người bán tín bán nghi về sự kết đôi hiếm thấy này. Tuy nhiên,  phần lớn ý kiến dành lời chúc phúc cho cặp đôi. "Sự khác biệt về chiều cao cũng không thể ngăn cách tình yêu của họ được". "Ngưỡng mộ quá, nhìn họ nụ cười là biết họ hạnh phúc biết nhường nào rồi".
 
Theo tìm hiểu được biết, biết đám cưới trên diễn ra vào ngày 6/10 vừa qua tại xã Lưu Kỳ, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng. Chú rể là Phạm Văn Hợp (sinh năm 1995) kết hôn với cô vợ kém 4 tuổi, người Hòa Bình.
 
Sau khi nhận được lời bàn tán từ cư dân mạng, chú rể trẻ cũng cho hay không quan tâm đến những bình luận ác ý xung quanh, điều quan trọng là tình yêu thực sự mà cả hai dành cho nhau. Sau đám cưới, cả hai ở nhà bố mẹ của anh Hợp tại Hải Phòng.
 
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN