Xuân Trường lại có cơ hội sang châu Âu chơi bóng

Rất nhiều khả năng tiền vệ Lương Xuân Trường cũng sẽ có cơ hội chơi bóng ở châu Âu với sự giới thiệu của công ty môi giới thể thao đã đưa Công Phượng sang Bỉ.

>> Đoàn Văn Hậu tiết lộ lí do không tham dự VCK U23 châu Á
>> Vì sao UAE chọn Thái Lan làm nơi đóng quân?
>> ĐT Việt Nam đấu UAE: HLV Park Hang Seo xếp Công Phượng đá chính?
8
Mới đây, công ty môi giới và quản lý cầu thủ JEB Entertainment đã chính thức có được sự đồng ý của tiền vệ Lương Xuân Trường khi tuyển thủ Việt Nam sẽ chính thức hợp tác với đơn vị đến từ Nhật Bản với vai trò là cầu thủ thuộc quyền quản lý và đại diện của JEB. Đây là điều khá bất ngờ bởi mới đây thôi, Lương Xuân Trường vẫn là "gà" của công ty DJ Management, thuộc quyền sở hữu của Lee Dong Jun, người đại diện của HLV Park Hang Seo.
 
>>> Vừa đám hỏi, Bùi Tiến Dũng đã xác nhận vợ có tin vui

>>> Sân Thống Nhất bận tổ chức giải điều kinh quốc tế, CLB TP.HCM phải thi đấu ở Vũng Tàu

 
Hình ảnh: Xuân Trường lại có cơ hội sang châu Âu chơi bóng số 1

Xuân Trường lại có cơ hội sang châu Âu?

Đáng chú ý,JEB Entertainment chính là công ty đã đưa Công Phượng từ Incheon United chính thức gia nhập Sint Trudense của Bỉ. Một thương vụ được xem là vô cùng "hời" đối với bản thân HAGL lẫn cầu thủ quê Đô Lương, Nghệ An. Mức lương Công Phượng nhận được rất cao, đồng thời hứa hẹn cơ hội được chơi bóng trong một môi trường chuyên nghiệp.
 
Trước đó, JEB Entertainment cũng là đơn vị đại diện hợp pháp cho trung vệ Takehiro Momiyasu, người vừa chuyển từ chính Sint Trudense sang Bologna với giá 9 triệu euro. Đây là một trong những cầu thủ Nhật Bản có giá trị chuyển nhượng tương đối cao trong lịch sử bóng đá nước này.
 
Về lý thuyết, việc Xuân Trường có được một công ty đại diện chuyên nghiệp như vậy là điều rất tốt, hứa hẹn nhiều cơ hội "tìm việc làm" tại châu Âu. Bản thân Lương Xuân Trường vẫn là một trong những cầu thủ có chuyên môn và sức hút đặc biệt lớn ở Việt Nam. Tuy nhiên, khả năng chơi bóng ở nước ngoài của Trường vẫn là dấu hỏi rất lớn với nhiều lần thất bại tại Hàn Quốc và Thái Lan.
 
TP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN