Ban điều hành V.League yêu cầu VFF phạt HLV Chu Đình Nghiêm

Trong ngày 5/11, Ban điều hành Các giải chuyên nghiệp Việt Nam đã có kiến nghị với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam về việc cần kỷ luật đối với HLV Chu Đình Nghiêm của đội Hà Nội FC.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Trong khoảng thời gian nghỉ giữa trận đấu Hà Nội FC gặp Sài Gòn FC, HLV Chu Đình Nghiêm cùng các cộng sự, cầu thủ đội chủ nhà đã có phản ứng gay gắt với trọng tài Nguyễn Đình Thái vì cho rằng ông đã không cắt còi thổi phạt tình huống cầu thủ Hà Nội FC bị tác động ngã trước khi tiền đạo đội khách thực hiện cú sút san bằng tỷ số 1-1. 
 
Tư liệu trận đấu và báo cáo giám sát cũng đã ghi nhận HLV Chu Đình Nghiêm đã tạo kích động tới các thành viên đội chủ nhà, CĐV trên sân Hàng Đẫy. Ban điều hành Các giải chuyên nghiệp Việt Nam phản ứng cho rằng, thái độ của HLV Chu Đình Nghiêm và các thành viên đội Hà Nội FC là phản cảm, ảnh hưởng tới hình ảnh giải đấu. Chính vì lẽ đó, Ban điều hành đã gửi kiến nghị tới VFF phải có hình thức kỷ luật đối với ông Chu Đình Nghiêm. 
 
Hình ảnh: Ban điều hành V.League yêu cầu VFF phạt HLV Chu Đình Nghiêm số 1

Án phạt HLV Chu Đình Nghiêm sẽ được VFF đưa ra vào ngày mai 6/11?

Theo thống tin mà chúng tôi có được thì trong buổi sáng ngày 6/11, Ban kỷ luật VFF sẽ tổ chức họp để đưa ra án phạt đối với HLV Chu Đình Nghiêm vì hành vi phản ứng trọng tài. 
 
Rất có thể thuyền trưởng của Hà Nội FC sẽ bị đình chỉ làm nhiệm vụ ở trận đấu cuối cùng của mùa giải khi đội bóng thủ đô làm khách trên sân Cẩm Phả của Than Quảng Ninh, ngày 8/11 tới.
 
Đây rõ ràng là thiệt thỏi lớn bởi trận đấu với Than Quảng Ninh có tính chất quan trọng đối với Hà Nội FC. Họ buộc phải thắng đội chủ sân Cẩm Phả và mong Sài Gòn FC thắng Viettel FC trên sân Thống Nhất thì mới có thể lên ngôi, bảo vệ thành công chức vô địch V.League. 
 
QH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN