HA.GL ngập tin vui trong ngày khai giảng lớp năng khiếu khóa 5

Một ngày sau trận thắng quan trọng với tỉ số 2-1 trước SHB Đà Nẵng trên sân Pleiku ở vòng 22, ngày 26/8, Câu lạc bộ Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HA.GL) tiếp tục đón tin vui đến từ Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Công Phượng… cũng như các cầu thủ “nhí” của lớp năng khiếu khóa 5.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

 

Hình ảnh: HA.GL ngập tin vui trong ngày khai giảng lớp năng khiếu khóa 5 số 1

Chiều 26/8, tại Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng của Câu lạc bộ Bóng đá HA.GL đã diễn ra Lễ khai giảng lớp năng khiếu khóa 5, niên khóa 2019- 2026.

Hình ảnh: HA.GL ngập tin vui trong ngày khai giảng lớp năng khiếu khóa 5 số 2

Ông Nguyễn Tấn Anh- Trưởng đoàn bóng đá HA.GL

Đến tham dự có ông Nguyễn Tấn Anh- Giám đốc Điều hành kiêm trưởng đoàn bóng đá Câu lạc bộ HA.GL, cùng các thành viên trong Ban huấn luyện, đại diện phụ huynh và các học viên thuộc lớp năng khiếu khóa 4 và 5.

Hình ảnh: HA.GL ngập tin vui trong ngày khai giảng lớp năng khiếu khóa 5 số 3

Đại diện cầu thủ lớp năng khiếu khóa 4 biểu diễn văn nghệ mừng khóa 5 khai giảng

Lớp năng khiếu khóa 5 của Câu lạc bộ Bóng đá HA.GL có tất cả 24 học viên (trong đó 2 thủ môn) được tuyển chọn từ khoảng 2.000 thí sinh đến từ khắp cả nước. Vòng sơ khảo diễn ra trên sân Pleiku vào cuối tháng 6, vòng chung khảo kết thúc vào đầu tháng 7 vừa qua tại Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng.

Hình ảnh: HA.GL ngập tin vui trong ngày khai giảng lớp năng khiếu khóa 5 số 4

Huấn luyện viên trưởng của lớp năng khiếu khóa 5, do cựu tuyển thủ quốc gia, cựu thủ quân đội bóng HA.GL- Trịnh Duy Quang phụ trách, người đeo băng đội trưởng trước mắt của khóa này thuộc về Vũ Lê Huy Hoàng, trưởng Ban đại diện cha mẹ các học viên là ông Nguyễn Thanh Phương (bố của em Nguyễn Thanh Sơn) sống ở Gia Lai.

Hình ảnh: HA.GL ngập tin vui trong ngày khai giảng lớp năng khiếu khóa 5 số 5

 Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Từ ngày thành lập đến nay gần 20 năm, Chủ tịch Câu lạc bộ HA.GL, ông Đoàn Nguyên Đức đã đưa ra tôn chỉ, mục đích xây dựng lối đá đẹp, cống hiến, Fair Play, tất cả vì tương lai bóng đá Việt Nam… Trong những năm trước, dù trải qua nhiều thăng trầm, nhưng Câu lạc bộ HA.GL vẫn luôn giữ vững phong cách và lối chơi ấy…”.

Hình ảnh: HA.GL ngập tin vui trong ngày khai giảng lớp năng khiếu khóa 5 số 6

HLV Trịnh Duy Quang phụ trách lớp năng khiếu khóa 5 

Hình ảnh: HA.GL ngập tin vui trong ngày khai giảng lớp năng khiếu khóa 5 số 7

Đại diện cầu thủ lớp năng khiếu khóa 5 phát biểu tại lễ khai giảng

Ông Nguyễn Tấn Anh căn dặn các học viên mới rằng: “24 học viên có mặt tại khóa này, các cháu là những cầu thủ xuất sắc nhất được tuyển chọn một cách công bằng, khách quan, vô tư từ khoảng 2.000 thí sinh tham dự sơ tuyển vào mùa hè này. Trong 7 năm rèn luyện gian nan, vất vả sắp tới, bên cạnh sự nỗ lực của các huấn luyện viên, để có thể trở thành những tài năng như những đàn anh Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường… đòi hỏi các cháu cần phải vượt qua chính mình để khẳng định được tài năng của bản thân. Trong thời gian 7 năm sắp tới, bên cạnh việc tập luyện bóng đá một cách chuyên nghiệp, các cháu sẽ còn được học văn hóa, Anh ngữ, các kỹ năng sống, tham dự các chuyến tập huấn nước ngoài…”.

Hình ảnh: HA.GL ngập tin vui trong ngày khai giảng lớp năng khiếu khóa 5 số 8

Đại diện cha mẹ các em lớp năng khiếu khóa 5 phát biểu

Tin vui liên quan đến Câu lạc bộ Bóng đá HA.GL, sáng 26/8, 6 tuyển thủ quốc gia trưởng thành từ lò đào tạo bóng đá HA.GL, gồm Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy và Công Phượng đã lên đường tập trung ở đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị tham dự trận đấu gặpThái Lan tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, diễn ra trên sân Thammasat ở thủ đô Băngkok vào ngày 5/9 tới.

Hình ảnh: HA.GL ngập tin vui trong ngày khai giảng lớp năng khiếu khóa 5 số 9

 Cùng thời điểm trên, 3 gương mặt khác là Triệu Việt Hưng, Trần Bảo Toàn, Phan Thanh Hậu và huấn luyện viên Nguyễn Văn Đàn của Câu lạc bộ HA.GL đã lên đường di chuyển ra Hà Nội để tập trung đội tuyển U22 Việt Nam nhằm chuẩn bị cho SEA Games 30 sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

Hình ảnh: HA.GL ngập tin vui trong ngày khai giảng lớp năng khiếu khóa 5 số 10

Minh Vỹ (ảnh: Anh Tiến)

           

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :