HLV Lê Huỳnh Đức: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cần cải thiện khả năng tấn công

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tiếp tục nối dài chuỗi trận bất bại 5 trận liên tiếp sau khi cầm hoà thành công đội bóng già dơ SHB.Đà Nẵng. HLV Lê Huỳnh Đức đã dành sự tôn trọng cho người đồng nghiệp bên phía Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

>> LS V.League: Viettel FC gieo lại ký ức buồn cho HAGL
>> Lối đá của HAGL quá dễ bị bắt bài?
>> HAGL đặt mục tiêu...đá đẹp ở giai đoạn 2 V.League
8

 
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang thể hiện được phong độ ấn tượng 5 trận bất bại liên tiếp nên không khó hiểu khi SHB.Đà Nẵng nhập cuộc khá thận trọng. Dù đá cầm chừng nhưng chính Đà Nẵng là đội có nhiều cơ hội ngon ăn nhất trong hiệp 1 nhưng không một lần thành công bởi sự vô duyên của các tiền đạo. 
 
“Trước khi tới Hà Tĩnh, đội bóng chúng tôi đã có chiến thắng đậm trước Quảng Nam. Kết quả đó tạo đà tâm lý rất tốt cho các cầu thủ trước vòng đấu thứ 5. Thực tế thì khi theo dõi Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thi đấu với Hà Nội FC, tôi đánh giá rất cao lối chơi của họ và những phương án ngày hôm nay đã ít nhiều phát huy được sự hiệu quả. Cầu thủ chúng tôi hiện chưa có được phong độ tốt, khí hậu tại Hà Tĩnh thực sự là khắc nghiệt nên 1 điểm giành được ở trận đấu này là hoàn toàn chấp nhận được đối với SHB.Đà Nẵng".
 
Hình ảnh: HLV Lê Huỳnh Đức: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cần cải thiện khả năng tấn công số 1

HLV Lê Huỳnh Đức dành lời khen đối với tân binh Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nhưng khuyên đội bóng này cần cải thiện sức tấn công

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang chứng tỏ họ là đội bóng tân binh thi đấu ấn tượng nhất trong mấy mùa giải gần đây. HLV Lê Huỳnh Đức đã dành những lời có cánh đến với nhà cầm quân đến từ Hà Nội - HLV Phạm Minh Đức. 

“Tôi với Đức từng là những người đồng đội thân thiết, tôi luôn đánh giá cao khả năng của anh ấy kể từ khi làm cầu thủ cho đến khi trở thành HLV. Những thành công từ những giải đấu trẻ là tiền đề rất tốt để Minh Đức từng bước tạo dấu ấn tại các đấu trường chuyên nghiệp. Những gì mà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang thể hiện tích cực có công rất lớn từ phong cách HLV của anh ấy”.

“Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không phải là đối thủ dễ chơi tại V.League. Sức mạnh của họ chủ yếu đến từ hàng thủ chắc chắn. Tuy nhiên, theo tôi đội bóng này cần cải thiện khả năng tấn công để có thể giành được những kết quả tốt hơn cho chặng đường khốc liệt phía trước”. 
 
Nói về sự thiếu vắng của ngôi sao U23 Hà Đức Chinh, HLV trưởng đội SHB.Đà Nẵng thừa nhận gặp khó vì sự mất mát này. " Hiện tại đội bóng của chúng tôi đang thiếu một tiền đạo kiểu số 9 như Hà Đức Chinh khiến sức tấn công chưa đạt được tính hiệu quả như mong muốn. Tôi không phải là bác sỹ nên tôi không thể biết rõ mức độ chấn thương của cậu ấy. Cậu ấy vẫn theo đội trong các trận đấu nhưng hiện tại thì rõ ràng cậu ấy chưa thể ra sân với thể trạng như hiện tại. 


 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN