Mũi trưởng Long (Sao Nhập Ngũ) đối đáp cực khéo trước Dương Hoàng Yến

Trong chương trình Sao Nhập Ngũ, người nhận được sự quan tâm không kém gì dàn sao nữ có lẽ chính là Mũi trưởng Mũi đặc công Nguyễn Việt Long, chàng thượng úy có nụ cười tỏa nắng.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8

Chương trình Sao Nhập Ngũ 2020 đã lên sóng được 3 tập và đang nhận được sự quan tâm đặt biệt từ khán giả. Ngoài những khách mời như Nam Thư, Diệu Nhi, Hậu Hoàng, Khánh Vân và Kỳ Duyên thì Mũi trưởng Nguyễn Việt Long cũng là cái tên nhận được sự chú ý của khán giả.

Thượng uý Nguyễn Việt Long - người trực tiếp quản lý, chịu trách nhiệm việc phục vụ quân ngũ của các cô gái.

Hình ảnh: Mũi trưởng Long (Sao Nhập Ngũ) đối đáp cực khéo trước Dương Hoàng Yến số 1

Trong tập đầu tiên, Thượng uý Nguyễn Việt Long khiến 6 nữ khách mời khá lo lắng vì tỏ ra vô cùng nghiêm khắc. Tuy nhiên, sang đến tập 2, tập 3 các fans của Sao Nhập Ngũ thừa nhận 'say' vì nụ cười của tỏa nắng của anh. Hiện tại, trang cá nhân của anh đã có đến hơn 60k lượt theo dõi, một con số bất ngờ đối với một người không tham gia nghệ thuật.

Hình ảnh: Mũi trưởng Long (Sao Nhập Ngũ) đối đáp cực khéo trước Dương Hoàng Yến số 2

 

Hình ảnh: Mũi trưởng Long (Sao Nhập Ngũ) đối đáp cực khéo trước Dương Hoàng Yến số 3

Nghiêm khắc trong tập luyện nhưng ngoài đời thực, Mũi trưởng Long cực kì vui tính, hài hước. Thượng úy trẻ tuổi thường xuyên có những màn đối đáp thú vị với hội chị em tại Sao nhập ngũ.

Mới đây, cộng đồng mạng đã được chứng kiến hóm hỉnh của Mũi trưởng Long trên trang fanpage của Sao nhập ngũ 2020. Theo đó, nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến đã để lại bình luận nhận xét về anh chàng: "Hack tuổi thật sự", Thượng úy Nguyễn Việt Long liền đối đáp : "Không hack để các chị bắt nạt sao" khiến khán giả chương trình vô cùng thích thú.

Hình ảnh: Mũi trưởng Long (Sao Nhập Ngũ) đối đáp cực khéo trước Dương Hoàng Yến số 4

Được biết, Mũi trưởng Long năm nay 26 tuổi, ít hơn Dương Hoàng Yến 3 tuổi và Nam Thư 7 tuổi. Có thể thấy chàng trai này thật sự già dặn hơn rất nhiều so với số tuổi.

TH


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN