Nữ giáo viên mầm non Nghệ An và bước ngoặt với môn thể hình

Từng là giáo viên mầm non tại TP Vinh nhưng cuối cùng cô giáo Hoàng Thị Thảo đã bén duyên với môn thể hình chuyên nghiệp và gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
Hình ảnh: Nữ giáo viên mầm non Nghệ An và bước ngoặt với môn thể hình số 1

Năm 2013, bước ngoặt đã đến với nữ giáo viên mầm non Hoàng Thảo khi cô quyết định chọn thể hình làm môn thể thao rèn luyện sức khoẻ cũng như mong muốn có được vóc dáng đẹp cho bản thân. Tuy nhiên, càng tham gia càng tạo đam mê, Hoàng Thảo đã quyết định gắn sự nghiệp của mình vào môn thể thao này.

Hình ảnh: Nữ giáo viên mầm non Nghệ An và bước ngoặt với môn thể hình số 2

 

Hình ảnh: Nữ giáo viên mầm non Nghệ An và bước ngoặt với môn thể hình số 3

Tham gia CLB SS Club, trải qua 7 năm tập luyện, học tập và biểu diễn chuyên nghiệp cùng những chuyên gia thể hình có trình độ, Hoàng Thảo đã cho thấy bước tiến bộ đáng kinh ngạc. Mới đây, tại Giải Thể hình Fitesss Nghệ An, Hoàng Thảo không phụ lòng tin của những người đã từng dẫn dắt cô khi  giành giải nhất cùng tấm huy chương vàng quý giá. 

Hình ảnh: Nữ giáo viên mầm non Nghệ An và bước ngoặt với môn thể hình số 4

Nói về thành tích của mình, nữ giáo viên mầm non chia sẻ: “Thời điểm tôi chuyển qua tập thể hình thì phong trào lúc đó còn chưa mạnh, đặc biệt là đối với phái nữ. Tuy nhiên, càng tham gia thì tôi càng thấy đây là môn thể thao bổ ích, không chỉ mang tới sức khoẻ mà còn giúp cho chị em có được vóc dáng chuẩn, tự tin hơn khi mặc những trang phục gợi cảm, phá bỏ rào cản sự tự ti của bản thân về ngoại hình của mình”. 

Hình ảnh: Nữ giáo viên mầm non Nghệ An và bước ngoặt với môn thể hình số 5

Hình ảnh: Nữ giáo viên mầm non Nghệ An và bước ngoặt với môn thể hình số 6

"Tôi đã rất tin rằng thể hình sẽ được nhiều người đón nhận và có bước phát triển trong tương lai ở Nghệ An nói riêng và Việt Nam nói chung. Tôi cảm ơn những người đã giúp tôi tiến bộ khi tham gia thể hình chuyên nghiệp và đã gặt hái được thành công lớn vừa qua, đặc biệt là sự ủng hộ lớn về mặt tinh thần từ phía gia đình”, người đẹp xứ Nghệ chia sẻ thêm.

QH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN