SLNA có hành động đẹp với hơn 2000 CĐV Nam Định sẽ đổ bộ về sân Vinh

Khoảng hơn 2000 CĐV Nam Định sẽ được BTC sân Vinh ưu tiên bố trí ngồi ở khán đài B trong trận cầu thuộc khuôn khổ vòng 5 giai đoạn 2 giữa SLNA và DNH.Nam Định.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
Thất bại trước Hải Phòng tại vòng 4 giai đoạn 2 đã đưa DNH.Nam Định vào thế khó trong cuộc đua trụ hạng. Trước khi đối đầu Quảng Nam tại vòng 3, giai đoạn 2, DNH.Nam Định hơn đối thủ đến 8 điểm nhưng hiện tại cách biệt chỉ còn 2 điểm trong khi chỉ còn một trận đấu nữa là cuộc đua trụ hạng kết thúc. 
 
Bỏ qua nỗi buồn sân Thiên Trường trong ngày 25/10, đội bóng thành Nam sẽ phải đặt quyết tâm cao nhất, sẵn sàng cho màn quyết đấu “một mất một còn” với SLNA nhằm giành tối thiểu 1 điểm, qua đó coi như nắm chắc tấm vé trụ hạng V.League. 
 

Trong 6 lần đối đầu trong 3 mùa giải kể từ khi Nam Định trở lại V.League thì khá bất ngờ bởi SLNA vẫn chưa thể thắng họ trên sân Vinh. Lần duy nhất SLNA vượt qua đội bóng thành Nam lại là trận thắng 3-2 ngay trên chính thánh địa Thiên Trường ở mùa giải 2018 - 2019. 
 
Hình ảnh: SLNA có hành động đẹp với hơn 2000 CĐV Nam Định sẽ đổ bộ về sân Vinh số 1

Nam Định luôn có những ký ức đẹp khi hành quân về sân Vinh trong ba mùa giải kể từ khi lên hạng V.League

Nói thế để thấy, DNH.Nam Định dù luôn phải chật vật đá trụ hạng trong ba mùa giải vừa qua nhưng họ luôn là đối thủ khó xơi của đội bóng giàu bản sắc của xứ Nghệ. Đó là yếu tố có thể giúp người hâm mộ thành Nam cảm thấy yên tâm phần nào trước chuyến hành quân về Vinh cổ vũ cho đội nhà. Cơ hội giành điểm trên sân Vinh của DNH.Nam Định được đánh giá cao hơn bởi SLNA đã hết mục tiêu mùa giải nên gần như chắc chắn họ sẽ dùng đội hình B ở trận đấu tới đây.

Trong khi đó đội chủ nhà SLNA hiện tại đã không còn mục tiêu nên nhiều khả năng sẽ tung đội hình dự bị tiếp đón đối thủ tới từ thành Nam. Tuy nhiên, theo lời một thành viên BHL đội bóng xứ Nghệ thì SLNA vẫn đặt mục tiêu chiến thắng DNH.Nam Định, nỗ lực cống hiến trận cầu đẹp mắt nhất nhằm tri ân khán giả nhà. 

Giám đốc Điều hành CLB SLNA cho biết, BTC sân Vinh đã quyết định tạo điều kiện để CĐV Nam Định được ngồi ở khu vực khán đài B. Đây là vị trí quen thuộc của Hội CĐV SLNA trong mỗi trận đấu trên sân nhà. 
 

Hình ảnh: SLNA có hành động đẹp với hơn 2000 CĐV Nam Định sẽ đổ bộ về sân Vinh số 2

BTC sân Vinh quyết định bố trí cho CĐV Nam Định ngồi ở khán đài B để dễ dàng tiếp lửa đội nhà

Việc nhường lại vị trí đẹp nhất cho CĐV Nam Định sẽ giúp cho khán giả đội khách dễ dàng hơn trong công tác tổ chức cổ vũ tiếp lửa đội nhà trong trận có tính chất sống còn của mùa giải. Theo thông tin mà chúng tôi được biết thì sẽ có khoảng hơn 2000 CĐV Nam Định có mặt ở sân Vinh trong trận đấu diễn ra vào ngày 31/10 tới đây. 

Còn nhớ, tại trận play-off mùa giải 2018 -2019, BTC sân Vinh cũng đã làm điều tương tự đối với CĐV Nam Định và một lượng lớn khán giả Hà Tĩnh qua cổ vũ Hà Nội B, tiền thân của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bây giờ. 

Người hâm mộ Nam Định hiện đang cảm thấy lo lắng cho số phận đội nhà. Từ một đội bóng được đánh giá là an toàn trước khi giai đoạn 2 khởi tranh, giờ đây đại diện thành Nam phải căng mình đá trận cuối mùa giải nhằm giành giật tấm vé trụ hạng với Quảng Nam FC. Chính vì lẽ đó, hàng động của BTC sân Vinh sẽ là nguồn động viên lớn, làm ấm lòng đông đảo khán giả từ Nam Định hành quân vào xứ Nghệ trong vài ngày tới. 
 
QH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN