Sơn Tùng: ‘Anh hùng tạo nên thời thế’ hay ‘thời thế tạo nên anh hùng’?

Mới đây, Trịnh Thăng Bình bất ngờ chia sẻ về quan điểm cá nhân trước những thành công của Sơn Tùng M-TP. Anh cho biết, Sơn Tùng là người tạo nên thời thế và bản thân vô cùng ngưỡng mộ.

>> LS V.League: Viettel, Hà Nôi, Sài Gòn, Than Quảng Ninh sảy chân đều phải trả giá đắt
>> HAGL: Khi hạnh phúc cũng chính là bi kịch!
>> VPF đề nghị phạt nặng hậu vệ Sài Gòn FC ném bóng vào mặt cầu thủ HAGL
8
Sơn Tùng M-TP là một trong số những cái tên sở hữu lượng fans hùng hậu nhất trong giới showbiz hiện nay. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng, phía sau thành công vang dội và cái tên đình đám ấy là cả một quá trình nỗ lực không biết mệt mỏi.

Hình ảnh: Sơn Tùng: ‘Anh hùng  tạo nên thời thế’ hay ‘thời thế tạo nên anh hùng’? số 1

Ngoại hình điển trai của giọng ca "Có chắc yêu là đây"

Trả lời phỏng vấn trên Zing khi được hỏi rằng có nghĩ giọng ca “Nơi này có anh” là một ví dụ cho câu "thời thế tạo anh hùng" hay không? Trịnh Thăng Bình khẳng định Sơn Tùng tạo nên thời thế. Cụ thể, nam ca sĩ chia sẻ: "Không, tôi nói thật chính Sơn Tùng M-TP mới là người tạo nên thời thế. Bản thân tôi luôn thầm cảm ơn Tùng, vì Tùng như một con sói đầu đàn mở đường và đẩy thị trường phát triển. Vì nếu thua, chỉ một mình bạn gánh, nhưng nếu bạn thành công, thì cả showbiz được cộng hưởng”.
 
>> Midu nổi đóa khi bị đạo nhái thiết kế trắng trợn
 
>>Tiết lộ lí do Ngọc Trinh bị dân tình đồng loạt unfollow Instagram
 
Mặc dù là đàn anh, nam ca sĩ vẫn không ngần ngại thể hiện sự ngưỡng mộ tài năng của giọng ca Thái Bình. Cụ thể, Trịnh Thăng Bình khẳng định Sơn Tùng giỏi hơn bản thân và không ngại khi bị cho là “thấy sang bắt quàng làm họ”.

Hình ảnh: Sơn Tùng: ‘Anh hùng  tạo nên thời thế’ hay ‘thời thế tạo nên anh hùng’? số 2

Sơn Tùng M-TP và Trịnh Thăng Bình

Được biết, nam ca sĩ cũng là một Sky và luôn tích cực ủng hộ các sản phẩm của đàn em: “Tôi ủng hộ và luôn thầm cảm ơn sự cống hiến của Sơn Tùng vì tôi là người trong ngành giải trí, nhìn thấy sự nỗ lực và thành công của một người mà từ thành công đó, tôi và mọi người trong nghề đều được cộng hưởng. Nếu giờ đây ai nói tôi nịnh Sơn Tùng, tôi cũng chịu”.
 
Sau khi lời phỏng vấn của nam ca sĩ được chia sẻ trên mạng xã hội, không ít người hâm mộ tỏ ra thích thú và cho rằng Trịnh Thăng Bình đã trả lời câu hỏi khá hay và tinh tế. Nhiều người còn gửi lời cảm ơn đến nam ca sĩ  khi đã gạt bỏ cái tôi cá nhân để công nhận nỗ lực của đàn em.

Hình ảnh: Sơn Tùng: ‘Anh hùng  tạo nên thời thế’ hay ‘thời thế tạo nên anh hùng’? số 3

Phản hồi tích cực từ người hâm mộ

Linh Nga
AFF CUP 2018| 10 NĂM CHỜ ĐỢI ĐỂ TRỞ LẠI NGÔI VUA ĐÔNG NAM Á
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN