Thủy Tiên: 'Trên đời này, tôi không sợ gì, chỉ sợ nhân quả'

Khi được hỏi về các ý kiến trái chiều khi tham gia thiện nguyện, ca sĩ Thủy Tiên cho biết, trên đời này cô không sợ gì, chỉ sợ nhân quả. Việc của mình thì cứ làm thôi. Nếu đã làm đúng, người ta có nói sai, cô cũng không có gì hổ thẹn với lương tâm.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
Những ngày qua, ca sĩ Thủy Tiên đã đứng ra kêu gọi nghệ sĩ, người hâm mộ và các mạnh thường quân quyên góp tiền, nhu yếu phẩm để hỗ trợ người dân miền Trung đang gặp khó khăn do bão lũ. Có mặt tại Thừa Thiên Huế, bà xã công Vinh lội nước tới những làng xã ngập nặng để gửi nhu yếu phẩm và tiền cứu trợ cho bà con. Trước những khó khăn và nguy hiểm như Thuỷ Tiên từng chia sẻ: 'Thuyền rất dễ lật giữa nước lớn nên bà con dù bị cô lập, thiếu ăn vẫn không dám đi thuyền ra". 
 
Hình ảnh: Thủy Tiên: 'Trên đời này, tôi không sợ gì, chỉ sợ nhân quả' số 1
 
Chiều 15/10, Thuỷ Tiên đã gặp phải sự cố hết sức nguy hiểm. Chia sẻ với Zing.vn, Thuỷ Tiên cho biết đoàn của cô có nhiều thuyền chở đồ. Tuy nhiên, một số Youtuber muốn đi cùng dù cô đã ngăn cản nhưng họ vẫn cố tình đi theo.
 
>>Sạt lở đất ở Quảng Trị, nghi vùi 22 chiến sĩ sư đoàn 337
>>Lũ lên cao lịch sử, người dân Quảng Trị cầu cứu trong đêm
 
Cô nói: "Lúc đi về, tôi đã la hét, họ vẫn lên thuyền. Trong khi tôi lo lắng chở quá tải, thuyền suýt bị lật, họ vẫn mải mê livestream và không quan tâm đến sự an toàn. Nước đã vào xối xả, chỉ còn một chút xíu nữa là lật. Tôi hoảng loạn, nhảy sang chiếc thuyền khác".
 
Chia sẻ về việc minh bạch các khoản chi tiêu sử dụng tiền ủng hộ, Thuỷ Tiên cho biết cô sẽ công khai các khoản chi phí cụ thể. 
 
Hình ảnh: Thủy Tiên: 'Trên đời này, tôi không sợ gì, chỉ sợ nhân quả' số 2
 
"Hiện tại, mọi người gửi tiền nhiều, danh sách người gửi dài chắc 80 trang. Có người gửi 20.000-50.000 đồng. Tôi vừa rút tiền nhưng lúc sau đã không tìm được tin nhắn báo số dư vì quá nhiều tin nhắn báo tiền gửi đến. Vì vậy, lúc này, nếu mọi người yêu cầu sao kê từng khoản nhỏ, lặt vặt chắc khó. Tôi chọn cách livestream để mọi người xem, nắm bắt tình hình", bà xã Công Vinh chia sẻ trên Zing. 
 
Khi được hỏi về các ý kiến trái chiều khi tham gia từ thiện, ca sĩ Thủy Tiên cho biết, trên đời này cô không sợ gì, chỉ sợ nhân quả. Việc của mình thì cứ làm thôi. Nếu đã làm đúng, người ta có nói sai, cô cũng không có gì hổ thẹn với lương tâm. Khi làm từ thiện nghĩa là làm theo tâm của mình. Nếu sợ bị thị phi, chỉ trích thì không thể giúp được nhiều người.
 
PV (Tổng hợp)
 
 
 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN