'11 tháng 5 ngày' - phim nối sóng 'Mùa hoa tìm lại' có gì hấp dẫn?

Sau khi 'Mùa hoa tìm lại' kết thúc, '11 tháng 5 ngày' sẽ là bộ phim nối sóng vào khung giờ 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 trên kênh VTV3.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8

Phim “11 tháng 5 ngày” sẽ nối sóng “Mùa hoa tìm lại” từ ngày 28/7. Phim được thực hiện bởi cặp đôi đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu - Lê Đỗ Ngọc Linh.

Theo nhà sản xuất của “11 tháng 5 ngày”, tác phẩm này nói về đề tài tuổi trẻ, hành trình trưởng thành của nữ chính khoảng 26 tuổi, gặp rất nhiều vấn đề trong tuổi trẻ của mình. Qua tác phẩm, nhà sản xuất mong muốn khán giả sẽ thấy đâu đó bóng dáng mình ở trong phim, với những rắc rối khi còn thanh xuân. Những hoài bão đôi khi thực hiện được, đôi khi đã bỏ lỡ...

Hình ảnh: '11 tháng 5 ngày' - phim nối sóng 'Mùa hoa tìm lại' có gì hấp dẫn? số 1

Bộ phim có sự tham gia của dàn sao được yêu thích như: Vân Dung, Quang Thắng, Thanh Sơn, Khả Ngân, Lương Thanh, Trung Ruồi, Minh Hương, Tuấn Tú… Trong đó, cặp đôi đóng chính là Thanh Sơn - Khả Ngân.

Trong phim, Khả Ngân đóng vai Tuệ Nhi, vướng mối tình tay ba với nhân vật do Thanh Sơn và MC Tuấn Tú đảm nhận. Với nhân vật này, Khả Ngân phải thay đổi kiểu tóc dài quen thuộc bằng mái tóc cắt ngắn và được làm xoăn.

Hình ảnh: '11 tháng 5 ngày' - phim nối sóng 'Mùa hoa tìm lại' có gì hấp dẫn? số 2

Sự bắt cặp của Thanh Sơn - Khả Ngân hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ, thú vị cho khán giả.

Phim cũng nhiều mảng miếng hài thú vị qua diễn xuất của dàn sao gạo cội như Vân Dung, Quang Thắng, Trung Ruồi… Với những nét duyên hài của họ, phim hứa hẹn sẽ tạo ra những phân đoạn thú vị, mang lại tiếng cười cho khán giả.

Tối nay (28/7), bộ phim "11 tháng 5 ngày" sẽ chính thức lên sóng vào khung giờ 21h40, thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3. 

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN