11 tháng 5 ngày tập 29: Đăng phản ứng khi bị cậu Tiến yêu cầu rời xa Tuệ Nhi

Phim 11 tháng 5 ngày tập 29, Đăng bị cậu Tiến cấm cản tới với Nhi và thái độ bất ngờ của anh; Trong khi đó, Thục Anh và Long vẫn chưa sẵn sàng để bước vào hôn nhân.

>> HLV Mano Polking chê chất lượng V.League, khuyên Quang Hải xuất ngoại
>> Vòng loại thứ 3 World Cup 2022: ĐT Việt Nam đấu ĐT Australia vào lúc 4 giờ chiều
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8

Tập 28 phim 11 tháng 5 ngày nội dung tập phim chủ yếu xoay quanh việc cậu Tiến cuối cùng cũng chọn cô Hoan giúp việc. Trước màn tỏ tình rất lãng mạn của Tiến, cuối cùng cô Hoan xiêu lòng.

Đúng lúc ấy ông Vinh đi làm về sớm hơn thường lệ, phát hiện Tiến ở trong nhà mình đã lập tức đuổi thẳng vì với ông đứa em vợ như Tiến không còn đủ tin tưởng. Cô Hoan cũng xin nghỉ việc đi theo cậu Tiến.

Khi bị anh rể đuổi khỏi nhà, cậu Tiến đã đưa Hoan đến khu nhà trọ của bà Vân xin ở nhờ. Bà Vân khi nhìn thấy Tiến vừa bước vào cổng đã rất vui vì nghĩ ông ta sẽ trở về bên bà nhưng sự xuất hiện của cô Hoan đã một lần nữa khiến bà tổn thương. Bà Vân không cho họ ở lại nhà trọ. Cậu Tiến thì năn nỉ Đăng cho ngủ lại phòng còn cô Hoan thì nhờ Tuệ Nhi…

Trong tập 29 phim 11 tháng 5 ngày lên sóng tối nay, cậu Tiến bất ngờ yêu cầu Đăng chấm dứt với Nhi: “Mày với con Nhi chấm dứt từ đây. Mày tránh xa con Nhi nhà tao ra”. Lưỡng lự vài giây, Đăng nói: “Cháu không thể xa được. Nếu cháu không rời xa Nhi thì sao ạ?".

Hình ảnh: 11 tháng 5 ngày tập 29: Đăng phản ứng khi bị cậu Tiến yêu cầu rời xa Tuệ Nhi số 1

Ở diễn biến khác, Tuệ Nhi và Thục Anh ngồi tâm sự với nhau về chuyện tình cảm, tương lai. Tuệ Nhi lo lắng Thục Anh và Long đều chưa sẵn sàng cho việc tiến tới hôn nhân.

Nhi tỏ ra rất hiểu đời, từng trải. Cô nói: “Với những câu hỏi đơn giản như là có hoặc không mà phải suy nghĩ nhiều chứng tỏ điều đang lo lắng là đúng”.

Thấy Thục Anh chưa hiểu, Nhi khẳng định: “Chị thấy em chưa sẵn sàng, anh Long cũng vậy. Anh Long chỉ đang nôn nóng bỏ qua những vấn đề chưa được giải quyết. Có phải cứ nhắm mắt bước bừa lên phía trước là sẽ có đường đi đâu?”.

Trong phân cảnh khác, Nhi đi siêu thị với Đăng, tình cờ bắt gặp bố Vinh một mình mua thức ăn ở siêu thị. Cô đứng từ xa nhìn bố, lòng quặn thắt.

Hình ảnh: 11 tháng 5 ngày tập 29: Đăng phản ứng khi bị cậu Tiến yêu cầu rời xa Tuệ Nhi số 2

Hình ảnh: 11 tháng 5 ngày tập 29: Đăng phản ứng khi bị cậu Tiến yêu cầu rời xa Tuệ Nhi số 3

Phim 11 tháng 5 ngày tập 29 sẽ lên sóng vào lúc 21h45 tối nay trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN