11 tháng 5 ngày tập 45: Long 'đần' làm mưu để hàn gắn Đăng với Nhi

Trong phim 11 tháng 5 ngày tập 45, Long 'đần' đang cố làm cầu nối để Đăng và Tuệ Nhi về bên nhau, liệu Nhi có mở lòng để nối lại tình xưa với Đăng.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8

Trong tập 45 phim 11 tháng 5 ngày lên sóng tối nay (9/11), ông Vinh đã có cuộc tâm sự với Tuệ Nhi về những sự việc xảy ra, trong đó có nhắc đến việc Nhi giận mọi người trong xóm trọ khi nhận tiền để ở bên cạnh cô.

“Con không trách bố, nhưng con giận mọi người: cậu Tiến, cô Hoan, cô Vân và cả Đăng nữa. Bố không muốn thành ông già nhiều lời nhưng hãy cho bố nói nốt lần này thôi, nếu những người sống với con trong thời gian qua, họ chỉ nhận đồng tiền của bố thì bố thấy lãi to, vì bố bỏ ra đồng tiền ít ỏi mà bố thu được sự nhân hậu, sự bao dung và tấm lòng yêu thương con gái của bố như vậy thế là tốt rồi con ạ” – ông Vinh nói với Nhi.

Hình ảnh: 11 tháng 5 ngày tập 45: Long 'đần' làm mưu để hàn gắn Đăng với Nhi số 1

Nếu như ông Vinh đang cố một lần nữa thuyết phục con gái hãy mở lòng và nhìn nhận lại mọi chuyện thì từ phía xóm trọ, thì phía Long "đần" cũng đang tìm mọi cách để nối lại tình xưa cho đôi uyên ương. Đầu tiên, Long cố tình mở băng với chương trình phát thanh và người là đạo diễn cũng như diễn viên không ai khác là Long “đần”.

Xin hân hoan chào đón quý vị đến với chương trình được mang tên “Người mang tâm sự”, và ngày hôm nay chúng ta sẽ gặp với 1 khách mời đến từ Hải Phòng, anh Lê Địa Đăng” – đoạn phát thanh được Long "đần" phát cho Đăng nghe.

Trong phân cảnh khác, Long đóng giả làm một người lái taxi chở Nhi đi giữa trời mưa. Giữa đường, anh chàng còn chuẩn bị một con gián và quăng ra trước mặt Nhi khiến cô nàng hoảng hốt nhảy bổ ra khỏi xe. Chỉ chờ có thế, Long lái xe đi mất, bỏ lại Nhi trên đường. Có thể dự đoán rằng ở tình huống này, Long đang cố thiết kế cho Đăng - Nhi một cuộc gặp gỡ để cả hai có cơ hội "yêu lại từ đầu".

Hình ảnh: 11 tháng 5 ngày tập 45: Long 'đần' làm mưu để hàn gắn Đăng với Nhi số 2

Hình ảnh: 11 tháng 5 ngày tập 45: Long 'đần' làm mưu để hàn gắn Đăng với Nhi số 3

Hình ảnh: 11 tháng 5 ngày tập 45: Long 'đần' làm mưu để hàn gắn Đăng với Nhi số 4

Tập 45 phim 11 tháng 5 ngày sẽ lên sóng vào lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN