17h ngày 29/6, Hải Phòng - HAGL: 1 điểm có đủ cứu HLV Lee Tae Hoon?

Chiếc ghế của HLV Lee Tae Hoon đang dần nóng lên và 1 điểm trước Hải Phòng có thể đã là đủ để ông thầy này có thêm thời gian tự cứu chính mình.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Trận thua bạc nhược trước SHB.Đà Nẵng một lần nữa lại như hồi chuông cảnh tỉnh với HAGL. Đội bóng phố Núi giành 8 điểm sau 6 trận không phải là quá tệ. Nhưng những người yêu mến Văn Toàn và đồng đội muốn nhiều hơn thế. Họ phải thắng trận nhiều hơn, hoặc chí ít là thể hiện được một bộ mặt tích cực thay vì những trận đấu buồn tẻ.
 
>>> HLV Chung Hae seong: Lấy vợ đã giúp Công Phượng thăng hoa

>>> Huỳnh Anh có mặt ở TP.HCM trước trận đấu của Quang Hải

 
Hình ảnh: 17h ngày 29/6, Hải Phòng - HAGL: 1 điểm có đủ cứu HLV Lee Tae Hoon? số 1

HAGL sẽ có điểm trước Hải Phòng

Làm khách trên sân Lạch Tray lúc này không phải cơ hội thích hợp để HAGL làm được điều đó. Hải Phòng không phải đội bóng dễ chơi và lại bất ngờ có được 6 điểm trong 2 vòng gần đây. Cách đá của thầy trò HLV Phạm Anh Tuấn không khó đoán, nếu không muốn nói là dễ bắt bài. Họ không tổ chức phối hợp bóng ngắn, thay vào đó là một đường chuyền dài đến thẳng vị trí của Mpande. Cầu thủ này sau đó có thể làm gì...tuỳ tích, miễn là có bàn thắng.
 
Đây vừa là lợi thế nhưng cũng là thử thách cho HAGL. Đội khách không có những trung vệ đủ xuất sắc trong các tình huống tay đôi. Nhưng một chiêu bài "độc đáo" như Văn Thanh hay A Hoàng vốn có tốc độ và thể lực tốt được "giao trọn gói" bắt chết Mpande có thể giải quyết tình hình. Chỉ cần khoá xong mũi công này, Hải Phòng xem như hết cách ghi bàn.
 
Khi đó, những Văn Toàn, Minh Vương hay Tuấn Anh hoàn toàn có thể thoải mái tổ chức tấn công. Một tình huống đá phạt cố định cũng có thể là phương án để HAGL kết liễu đối phương. Dẫu sao, họ vẫn cần đảm bảo sự an toàn ở phần sân nhà trước khi nghĩ đến một giấc mơ đẹp là 3 điểm trước Hải Phòng.
 
Dự đoán: 2-2
 
Đội hình dự kiến:
 
Hải Phòng: Văn Toản, Hữu Phúc, Văn Đức, Mạnh Hùng, Hoàng Vissai, Thế Dương, Martin Lo, Claudecir, Thành Đồng, Mpande, Silva.
 
HAGL: Bửu Ngọc, A Hoàng, Trọng Sáng, Memovic, Văn Thanh, Hồng Duy, Văn Toàn, Kelly, Minh Vương, Tuấn Anh, Walsh.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN