18h00 ngày 3/4, HL Hà Tĩnh - Thanh Hoá: 1 điểm cũng được

Đội bóng xứ Thanh chỉ cần 1 điểm trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh để cắt được mạch thua, một thông điệp ngầm nhưng rất rõ ràng của HLV Petrovic.

>> HLV Mano Polking chê chất lượng V.League, khuyên Quang Hải xuất ngoại
>> Vòng loại thứ 3 World Cup 2022: ĐT Việt Nam đấu ĐT Australia vào lúc 4 giờ chiều
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8
Trận chung kết ngược đầu tiên của V.League là cuộc đọ sức giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Thanh Hoá. Đội bóng núi Hồng xếp áp chót và đứng ngay phía dưới chính là đối thủ của họ với 1 điểm kém hơn. Đây là cuộc đọ sức giữa 2 đội bóng có rất nhiều điểm tương đồng trong một hành trình khá kỳ lạ ở mùa giải 2021.
 
>>> Nam Định thắng trên sân khách sau...1009 ngày

>>> ĐT Việt Nam: Văn Hậu vắng mặt, cờ đến tay Vũ Xuân Cường?

 
Hình ảnh: 18h00 ngày 3/4, HL Hà Tĩnh - Thanh Hoá: 1 điểm cũng được số 1

Thanh Hoá cần 1 điểm trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Đông Á Thanh Hoá thay đổi rất mạnh mẽ dưới thời HLV Petrovic, họ có 4 điểm sau 3 vòng đầu tiên cùng một lối chơi đầy hứa hẹn. Thậm chí, khi V.League trở lại, Thanh Hoá còn cho thấy rằng mình sẵn sàng đẩy cao đội hình chơi tấn công sòng phẳng. Nhưng rồi 3 trận thua lại đi theo một kịch bản duy nhất, có rất nhiều cơ hội ghi bàn, không thể tận dụng được và để thua.
 
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ngược lại một chút, 3 trận đầu tiên họ toàn thua và thực ra khó ai có thể chê cách triển khai bóng của học trò HLV Phạm Minh Đức. Nhưng đá đẹp thì cứ thua mãi và ông Đức quyết định từ bỏ tất cả, quay về lối đá phòng ngự rất chặt chẽ. Ở trận đấu với HAGL, tiền đạo Chevaughn Walsh còn không dâng lên quá giữa sân và nhiệm vụ của anh là...kèm chặt Xuân Trường.
 
Cuộc đọ sức sắp tới sẽ rất khó khăn với Thanh Hoá khi Hoàng Vũ Samson phải nhận án treo giò vì những hành vi phạm lỗi thô bạo. Hàng công của đội bóng xứ Thanh xem như mất đi một nửa sức mạnh bởi 2 ngoại binh Gramoz và Pinto vốn là những tiền vệ có lối đá mềm mại và kĩ thuật. Trong thế khó như hiện nay, có lẽ chính Đông Á Thanh Hoá mới là những người khát điểm hơn. Và với "bố già" Petrovic, 1 điểm là đủ.
 
 
Dự đoán: 0-0
 
Đội hình dự kiến:
 
Hà Tĩnh: Quang Tuấn, Văn Vĩ, Kelly, Văn Nam, Xuân Hùng, Nhật Minh, Văn Công, Phi Sơn, Quách Tân, Akinade, Walsh.
 
Thanh Hoá: Thanh Diệp, Xuân Cường, Văn Lợi, Văn Đại, Minh Tùng, Thành Long, Hữu Dũng, Quốc Phương, Văn Thắng, Pinto, Gramoz.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN